skywell_casestudy
skywell_casestudy

Describe your image here

press to zoom
น้ำคือชีวิต น้ำจากอากาศคืออนาคต
น้ำคือชีวิต น้ำจากอากาศคืออนาคต

Describe your image here

press to zoom
Emergency water station
Emergency water station

Describe your image here

press to zoom
skywell_casestudy
skywell_casestudy

Describe your image here

press to zoom
1/11

Credit : Ecoloblue Japan

6th-ANIVERSARY-celebrations-hd-ping-file
  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon
  • Google+ Social Icon
  • YouTube Social  Icon

087 536-4146

นวัตกรรมล้ำยุคจากประเทศออสเตรีย สกัดน้ำจากโมเลกุลอากาศธรรมชาติ  เพื่อน้ำดื่มคุณภาพออร์แกนิค

ในทุกๆที่ที่คุณต้องการ

 

น้ำที่ดีและปลอดสารปนเปื้อนจากพื้นดิน  จะเป็นยาตัวแรกที่สร้างภูมิคุ้มกันอย่างดีให้แก่ร่างกาย ด้วยระบบการออกแบบของทีมวิศวกรประเทศเยอรมัน ระบบจะดึงโมเลกุลน้ำที่มีอยู่อย่างมากมายมหาศาล  ล่องลอยอยู่ในโอโซนอากาศ    มาจัดเรียงตัวใหม่ภายใน Air molecular condenser เพื่อให้เกิดการรวมตัวกันเป็นหยดน้ำใสบริสุทธิ์ภายใน 15 นาที ทุกขั้นตอนผ่านกระบวนการกรองทำความสะอาด 8 ขั้นตอนจาก Super Filters ที่เข้มงวดตามมาตรฐานเยอรมัน กำจัดเชื้อโรคด้วยแสง Ultraviolet เข้มข้น น้ำที่ได้จึงเป็นน้ำดื่มที่มีรสชาติความสดใหม่ โดยไม่ผ่านกระบวนการสารเคมี สามารถนำไปใช้งานในทุกพื้นที่โดยไม่ต้องใช้น้ำ

 

น้ำบริสุทธิ์ที่ได้จากกระบวนการนี้  ได้รับการรับรองค่ามาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา  ยุโรป  และญี่ปุ่น ว่ากำลังเป็นเทคโนโลยีน้ำดื่มอนาคต  เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีของมนุษย์ทุกคนตามนโยบายขององค์การสหประชาชาติ

 

ระบบสกัดน้ำจากโมเลกุลอากาศสามารถสกัดน้ำที่มีอยู่อย่างมากมายในอากาศและสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องรอให้เกิดฝนตกและไม่ต้องมีน้ำ

ยินดีต้อนรับสู่นวัตกรรมน้ำ 5.0

The

PROMOTION

ราคาตั้งต้นที่  60,000 บาท (รวมภาษี)

ราคาตั้งต้นที่  49,500 บาท (รวมภาษี)

Customer Benefits

" ชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ถ้าวันหนึ่ง คุณมีเทคโนโลยีที่เปลี่ยนอากาศรอบๆตัวคุณ  ให้กลายมาเป็นน้ำดื่มคุณภาพดีที่สุดในโลก  โดยที่คุณไม่ต้องคิดถึงเรื่องการซื้อน้ำมาดื่มอีกต่อไป "

      

Eco Time

ประหยัดเวลามากขึ้น

เพราะไม่ต้องขับรถไปซื้อน้ำ

การจัดหาน้ำดูเหมือนจะเป็นเรื่องยุ่งยาก ทั้งการต้องเดินทางไปหาซื้อ และการนำกลับมาบริโภคที่บ้าน ค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่เพิ่มขึ้นมาและเวลาที่เสียไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้คุณมีต้นทุนชีวิตเพิ่มมากขึ้น  การดูแลจัดซื้อน้ำดื่มเข้าบ้านเป็นภาระที่หลายๆคนต้องเสียเวลาไปอย่างมากมาย

 

Air Moisture Extraction System®   

คือการที่ทำให้คุณมีน้ำดื่มฟรีสำหรับคุณและครอบครัวอยู่ที่บ้านตลอดเวลา 24 ชั่วโมงและ 365 วันต่อปี ไม่ต้องเสียเวลากับการโทรสั่งซื้อ หรือรอการจัดส่งน้ำ อีกทั้งยังเป็นเวลาที่เพิ่มขึ้นให้กับกิจกรรมวันหยุดของคุณและครอบครัวอีกด้วย

Ecohealth

เครื่องผลิตน้ำดื่มออร์แกนิคเครื่องแรกในโลก

Eco money

น้ำดื่มที่ดีกว่า สะอาดกว่า และไม่ต้องจ่าย

น้ำดื่มที่ดีคือน้ำดื่มที่มีสารเคมีเจือปนน้อยที่สุด

ก่อนจะมาเป็นน้ำดื่มในแก้ว น้ำต้องเดินทางและถูกเจือปนด้วยสารพิษและสารคลอรีนต่างๆอย่างมหาศาล อีกทั้งยังต้องถูกบรรจุในขวดพลาสติกที่มีสารตกค้างเพื่อลำเลียงมาถึงลูกค้า

 

Air Moisture Extraction System®   สามารถผลิตน้ำดื่มบริสุทธิ์ตั้งแต่การเป็นไอน้ำในชั้นบรรยากาศ เราผลิตน้ำได้เองตามกระบวนการธรรมชาติ ทำความสะอาดด้วยการกรอง และฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง ultra violet  น้ำของเราจึงไม่เคยได้สัมผัสกับสารเคมีซักหยดเดียว ปลอดภัยแก่ลูกน้อยๆของคุณและสุขภาพของครอบครัว

กระบวนการผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดเป็นกระบวนการที่มีต้นทุนสูง ตั้งแต่การผลิตขวด  บรรจุ ขนส่ง ค่าการตลาด ฯลฯ จึงทำให้น้ำดื่มมีราคาสูงกว่าที่ควรจะเป็น การซื้อน้ำจากน้ำที่บรรจุขวดพลาสติก หมายถึงคุณต้องรับภาระต่างๆแทนในด้าน

 

• ต้นทุนของค่าน้ำดื่มที่มาจากราคาค่าผลิตขวดพลาสติก และค่าบรรจุน้ำที่โรงงาน

 

• ค่าขนส่งน้ำบรรจุขวด 19 ลิตร เดินทางจากโรงงานผู้ผลิตไปที่ศูนย์กระจายสินค้า

 

• ราคาค่าน้ำมัน แรงงานและรถขนส่ง จากจุดกระจายสินค้าไปถึงลูกค้า

 

Air Moisture Extraction System®   กระบวนการของเราสามารถผลิตน้ำดื่มที่ได้คุณภาพกว่า ถูกกว่า ให้ความสะดวกสบายกว่า ได้รสชาติน้ำที่ดีกว่า  สะอาดกว่า และไม่มีค่าใช้จ่ายที่คุณต้องจ่ายในการขนส่ง ด้วยราคาต้นทุนค่าไฟฟ้าที่ 0.42 บาท ต่อลิตร

Eco Friendly

ลดขยะ ประหยัดพลังงาน เพื่อสิ่งแวดล้อม

ความต้องการน้ำดื่มในปัจจุบันทำให้เราไม่มีทางเลือกที่มากนัก เราจึงต้องซื้อน้ำขวดบบรจุพลาสติกมาบริโภคเพราะน่าจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุด แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ขวด PET เป็นขวดที่ย่อยสลายไม่ได้เองตามธรรมชาติ และต้องใช้พลังงานอย่างมากมายในการผลิต กำลังสร้างปัญหามลพิษให้ลูกหลานของเราในอนาคต

 

ขวด PET เมื่อถูกนำไปฝังดิน  จะแตกกระจายเป็นชิ้นเล็กๆและสามารถซึมเข้าสู่กระแสน้ำใต้ดินหรือน้ำบาดาลได้ เมื่อสัตว์ต่างๆที่เป็นอาหารมนุษย์อาศัยอยู่ในบริเวณนั้น ก็สามารถรับสารพิษเหล่านี้เข้าไปในร่างกายและกลายมาเป็นอาหารของเราต่อไป

 

Air Moisture Extraction System®   กระบวนการของเรา เป็นทางเลือกใหม่ที่ให้น้ำสะอาดที่สุด  สามารถผลิตน้ำดื่มที่ได้คุณภาพโดยไม่ต้องเหลือขยะให้เป็นภาระแก่การแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมอีกต่อไป ซึ่งเราสามารถลดขยะขวดได้ถึง 150,000 ขวดต่อ 1 เครื่องการใช้งาน

Comfort & Security

ผลิตภัณฑ์ของเราดีต่อผู้สูงอายุอย่างไร

การมีระบบน้ำดื่มที่บ้านช่วยให้ความปลอดภัยแก่ผู้สูงอายุที่ต้องอาศัยอยู่คนเดียวในหลายๆด้าน เช่น  การไม่ต้องเปิดรับการมาส่งน้ำจากคนแปลกหน้า  ความเสี่ยงการบาดเจ็บจากการเปลี่ยนน้ำถัง Springle  และให้ความมั่นใจในด้านการมีน้ำดื่มตลอดเวลาเมื่อเกิดสภาพอากาศเลวร้ายที่ผู้สูงอายุไม่สามารถออกไปนอกบ้านได้หรือเมื่อเกิดภัยพิบัติ

 

Air Moisture Extraction System®  การดื่มน้ำบริสุทธิ์จากอากาศในผู้สูงวัย  ทำให้ร่างกายลดความเสี่ยงจากการได้รับสารพิษที่ติดมากับน้ำธรรมชาติในรูปแบบต่างๆ  อีกทั้งยังลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคนิ่ว  และโรคระบบขับถ่ายอื่นๆ สามารถทำให้ดูสุขภาพดี กระฉับกระเฉงจนกลายเป็นดูอ่อนกว่าเยาว์ได้

Monthly Activity

7 Innovation Award 

March 2560

อีโคโลเทคได้รับเชิญให้ไปสาธิตเทคโนโลยี่การผลิตน้ำจากอากาศ และได้รับเกียนรติ์ถ่ายรูปกับคุณ Kay กรรมการผู้จัดการบริษัท Refund.com ซึ่งจะมาช่วยกันผนึกกำลังในด้านการลดขยะขวดพลาสติกและสร้างโครงการดีๆเพื่อโลกร่วมกัน

Who we are

Our

social

เพราะ EcoloTech คือบริษัทที่ตั้งใจแก้ปัญหาสังคม

เป้าหมายและหลักการในงานกิจกรรมเพื่อสังคม

EcoloTech เป็นธุรกิจที่พัฒนาเทคโนโลยีสมัยใหม่และโครงการต้นแบบเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้สังคมในด้านการดูแลสิ่งแวดล้อม  ช่วยเหลือสังคมให้สามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างยั่งยืน

 

EcoloTech   มีเป้าหมายในการทำงานกิจกรรมเพื่อสังคมอยู่ 2 อย่างคือ  แก้ปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่มในชุมชนยากไร้รวมถึงภาวะความแห้งแล้งในชนบท และการรณรงค์ลดการใช้ขวดน้ำพลาสติกในประเทศซึ่งก่อให้เกิดขยะตามมาอย่างมากมายและเป็นสาเหตุของความเสื่อมโทรมด้านสิ่งแวดล้อม

เป้าหมายแรก : น้ำสะอาดสำหรับทุกคน

 

เป้าหมายหลักในการช่วยเหลือสังคมของเรา  คือการทำให้ทุกพื้นที่มีน้ำสะอาดเข้าถึงโดยไม่ต้องลงทุนกับระบบที่มากมาย เราสนับสนุนและประชาสัมพันธ์ในการบริหารการใช้น้ำให้คุ้มค่าที่สุด และดูแลสิ่งแวดล้อมให้ดีที่สุด

 

ในพื้นที่ที่ทุรกันดาร  การมีน้ำดื่มที่สะอาดมีความสำคัญอย่างมาก เด็กๆในพื้นที่ยากจนต้องทนอยู่กับน้ำดื่มที่ไม่มีคุณภาพ เต็มไปด้วยเชื้อโรคและสารตะกั่ว น้ำดื่มที่พอจะหาได้ก็ต้องสูบขึ้นมาจากใต้ดิน ซึ่งเต็มไปด้วยตะกอนและเชื้อโรคนาๆชนิดอีกทั้งเป็นการทำลายความสมดุลของธารน้ำใต้ดินก่อให้เกิดปัญหาดินทรุดและดินถล่มตามมา

 

เราเน้นในช่วงแรกคือพัฒนาระบบน้ำดื่มในโรงเรียนที่ยากไร้ต่างๆ  ระบบที่ผลิตน้ำได้เองจากอากาศจะสามารถแก้ปัญหาการรุกล้ำทรัพยากรน้ำจากธรรมชาติและยังสามารถแก้ปัญหาการขาดแคลนน้ำในทุกพื้นที่ของประเทศไทย สร้างคุณภาพชีวิตและการเจริญเติบโตที่ดีขึ้นให้แก่เด็กๆ ด้วยต้นทุนการผลิตน้ำที่ต่ำ และมีคุณภาพตลอดระยะเวลาเป็นสิบปี เป็นสิ่งที่เราอยากเห็นในทุกโรงเรียนของประเทศไทย

Television live interview

SMART SME CHANEL

10 March 2015 

รณรงค์ลดการใช้ขวดน้ำพลาสติก

 

สาเหตุหลัก 

ข้อมูลจากกรมสิ่งแวดล้อมวิจัยว่า คนไทยผลิตขยะปีละราวๆ 7ตันต่อคน ขยะพลาสติก 65% ไม่ได้มีการจัดการที่ถูกต้องและบางส่วนได้สูญหายไปในธรรมชาติและมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เช่น

 

•    สำหรับการผลิตน้ำขวด 1 ลิตรเราต้องเสียน้ำบริสุทธิ์ไปถึง 3 ลิตรและใช้น้ำมัน ¼ ลิตร

•    ขวด PET เป็นขวดที่ย่อยสลายไม่ได้เองตามธรรมชาติเมื่อถูกนำไปฝังดินเพื่อกำจัดตามเกาะต่างๆ จะแตกกระจายเป็นชิ้นเล็กๆและซึมเข้าสู่กระแสน้ำใต้ดินเมื่อสัตว์ต่างๆที่เป็นอาหารมนุษย์อาศัยอยู่ในบริเวณนั้น ก็จะรับสารพิษเหล่านี้เข้าไปในร่างกายด้วย

 

เราพยายามรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปทราบว่า การผลิตน้ำดื่มในขวดพลาสติกต้องใช้พลังงานมากเพียงใดและมีผลกระทบอะไรบ้างกับสิ่งแวดล้อม เป้าหมายของเราคือการสร้างกระแสการตื่นตัวระดับประเทศในเรื่องการลดขยะในชีวิตประจำวันและการบริโภคโดยไม่มีขยะ

Press Room

โครงการจัดหาเครื่องผลิตน้ำเคลื่อนที่สำหรับยามอุบัติภัยที่ร้ายแรงจากธรรมชาติ

 

จากปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งจากภัยธรรมชาติอันเนื่องมาจากปัญหาภาวะโลกร้อนเราจึงต้องเตรียมตัวให้พร้อมรับมืออยู่ตลอดเวลา ในยามที่มีอุบัติภัยร้ายแรงเกิดขึ้น เช่น สึนามิ พายุเฮอริเคน แผ่นดินไหว หรือภัยแล้ง สิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งคือน้ำดื่มสะอาด ซึ่งโดยปกติ จะมีการขนส่งไปทางรถบรรทุก  ซึ่งต้องทำทุกวันเป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ เป็นการแก้ไขปัญหาที่มีค่าใช้จ่ายสูงและไม่เหมาะกับสถานการณ์

 

การมีเครื่องผลิตน้ำดื่มเคลื่อนที่จากอากาศจะสามารถทำให้การบรรเทาภัยสามารถเข้าได้ถึงอย่างรวดเร็ว และช่วยติดตั้งระบบสาธารณูปโภคได้ทันที  ตัวอย่างการเปิดตัวครั้งแรกของเครื่อง Air Water ต่ออุบัติภัยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่ประเทศไฮติ Air water ของ EcoloBlue สามารถสร้างระบบน้ำดื่มที่ให้ประชาชนสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว ลดการรอคอยการแจกจ่ายน้ำดื่มจากภาครัฐ บรรเทาความเดือดร้อนได้ทันที

 

เครื่องผลิตน้ำสามารถนำไปใช้ทำประโยชน์อื่นๆได้ในยามสถานการณ์ปกติเพื่อใช้บรรเทาความต้องการน้ำดื่มในพื้นที่ที่ขาดแคลน

Magazine interview

SMAR SME MAGAZINE

June edition  2015 

Radio interview

HEALTH RADIO

4 July  2015 

Interview with the CEO 24/08/2015

รายการ "ชั่วโมงนักบริหาร " สถานีวิทยุจุฬา 101.5 FM

087 536-4146