Artboard 1 copy_1.png
8thANIVERSARY.png
unnamed.png

นวัตกรรมล้ำยุคจากประเทศออสเตรีย

สกัดน้ำจากโมเลกุลอากาศธรรมชาติ  

เพื่อน้ำดื่มคุณภาพออร์แกนิค

ในทุกๆที่ที่คุณต้องการ

น้ำที่ดีและปลอดสารปนเปื้อนจากพื้นดิน  เป็นสารหล่อเลี้ยงชีวิตตัวแรกที่จะสร้างภูมิคุ้มกันอย่างดีให้แก่ร่างกาย ด้วยระบบการออกแบบของทีมวิศวกรประเทศเยอรมัน ระบบจะดึงโมเลกุลน้ำที่มีอยู่อย่างมากมายมหาศาล ที่ล่องลอยอยู่ในโอโซนอากาศ มาจัดเรียงตัวใหม่ภายใน Air molecular condenser เพื่อให้เกิดการรวมตัวกันเป็นหยดน้ำใสบริสุทธิ์ภายใน 15 นาที ทุกขั้นตอนผ่านกระบวนการกรองทำความสะอาด 8 ขั้นตอนจาก Super Filters ที่เข้มงวดตามมาตรฐานเยอรมัน กำจัดเชื้อโรคด้วยแสง Ultraviolet เข้มข้น น้ำที่ได้จึงเป็นน้ำดื่มที่มีรสชาติความสดใหม่ โดยไม่ผ่านกระบวนการสารเคมี สามารถนำไปใช้งานในทุกพื้นที่โดยไม่ต้องใช้น้ำจากแหล่งน้ำ

 

น้ำบริสุทธิ์ที่ได้จากกระบวนการนี้  ได้รับการรับรองค่ามาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา  ยุโรป  และญี่ปุ่น ว่ากำลังเป็นเทคโนโลยีน้ำดื่มอนาคต  เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีของมนุษย์ทุกคนตามนโยบายขององค์การสหประชาชาติ

 

ระบบสกัดน้ำจากโมเลกุลอากาศสามารถสกัดน้ำที่มีอยู่อย่างมากมายในอากาศและสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องรอให้เกิดฝนตกและโดยไม่ต้องใช้น้ำ

ยินดีต้อนรับสู่นวัตกรรมน้ำ 5.0

Atlantis + ไทย 2.jpg

HOME & OFFICE

สินค้าสำหรับบ้านและสำนักงาน

SWS-Photos-1920x1080-10.jpg
_DSC6591-5_edited.jpg

Cold Water

เครื่องผลิตน้ำจากอากาศที่ผลิตน้ำอุณหภูมิห้องและระบบน้ำเย็น ด้วยอัตราการผลิตที่ 20 - 30 ลิตรต่อวัน

goodwater-slideshow03_edited.jpg

Hot & Cold

สินค้าจากประเทศออสเตรีย ผลิตได้ทั้งน้ำอุณหภูมิห้อง น้ำร้อน และน้ำเย็น ด้วยอัตราการผลิตที่ 20 -30 ลิตรต่อวัน สวยงามด้วยหน้าจอ LCD ที่มีดีไซน์ล้ำยุค

EcoloBlue-AWG-Units-EB300_edited.png

For More 100 liters

สำหรับความต้องการน้ำในปริมาณมาก เครื่องผลิตน้ำจากอากาศแบบอุตสาหกรรมที่ผลิตได้จนถึง

10,000 ลิตรต่อวัน

brita_experience_personal_hydration_need

ดื่มอากาศเพื่อปกป้องสุขภาพให้คุณ

 

ชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ถ้าวันหนึ่ง คุณมีเทคโนโลยีที่เปลี่ยนอากาศรอบๆตัวคุณ  ให้กลายมาเป็นน้ำดื่มที่คุณภาพดีที่สุดในโลก  โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อน้ำมาดื่มอีกต่อไป 

น้ำดื่มที่เกิดจากการรวมตัวหยดแรกของอากาศให้ทั้งความสด ใหม่ สะอาด จนคุณจะรู้สึกได้ถึงความละมุนตั้งแต่หยอดแรกเมื่อได้ลองสัมผัส

ad2.jpg
01_skywell_woman_drops.jpg

น้ำที่อยู่บนฟ้า มาจากไหน 

องค์การนาซ่าได้ค้นพบว่า ในชั้นบรรยากาศโลกและรอบๆตัวเรา  มีไอน้ำบริสุทธิ์ล่องลอยอยู่อย่างมหาศาลและรอการรวมตัวกันเป็นก้อนเมฆ เพื่อที่จะตกลงมาเป็นน้ำฝน

น้ำในอากาศ เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเกิดน้ำในธรรมชาติ โดยน้ำจากมหาสมุทร แม่น้ำ ลำคลอง ระเหยเป็นไอน้ำขึ้นไปสู่ชั้นบรรยากาศตลอดเวลา โดยทิ้งความสกปรกไว้ข้างล่าง ล่องลอยกระทบกับความเย็นและกลั่นตัวตกลงมาเป็นฝน โดยมีดวงอาทิตย์เป็นตัวพลังงานหลัก

 

กระบวนการนี้เป็นการทำให้น้ำกลับมาความสะอาดได้อีกครั้ง หมุนเวียนไอย่างตลอดเวลาไม่จบสิ้น

original_190547_uXtSdNYCIqyjlf4yi8484kSS

เราผลิตน้ำได้อย่างไร

 

แนวคิดของการผลิตน้ำของเรา คือ ทำอย่างไรที่จะทำให้ไอน้ำรวมตัวกันได้เร็วกว่าปกติ และสร้างปรากฏการณ์ฝนตกในเครื่องของเรา

เทคโนโลยี่ที่เราคิดค้นขึ้นคือการนำอากาศจำนวนมหาศาลที่อยู่รอบๆตัวเราเข้าไปภายในระบบ แล้วใช้กระบวนการวิศวกรรมด้านไฟฟ้ากระตุ้นให้โมเลกุลของไอน้ำในอากาศเกิดการรวมตัวกันอย่างรวดเร็ว จนมีน้ำหนักและความหนาแน่นมากพอจนกลายสภาพตกลงมาเป็นหยดน้ำ เกิดสภาวะฝนตกภายในระบบผลิตน้ำของเรา

ระบบนี้เลียนแบบกระบวนการเกิดน้ำทางธรรมชาติโดยช่วยร่นระยะเวลาการเกิดน้ำให้เร็วขึ้น

asian woman scientist.jpg

 

คุณภาพน้ำที่ผลิตได้จากอากาศ

 

น้ำดื่มที่ผลิตได้จากระบบ Air Moisture Extraction System®  ของเราได้ชื่อว่าเป็นระบบผลิตน้ำดื่มสะอาดที่ดีที่สุดในโลก

น้ำทุกหยดของเราเกิดจากโมเลกุลอากาศและไม่เคยตกถึงพื้นดิน น้ำจากอากาศจึงมีรสชาติ สด ใหม่ เหมือนน้ำหยดแรกที่เกิดจากก้อนเมฆ  ตลอดทั้งกระบวนการผลิต น้ำจะไม่เคยได้สัมผัสกับสารเคมี อาทิ เช่น สารคลอรีน น้ำจากอากาศจึงมีคุณสมบัติเป็นน้ำออร์แกนิคที่ดีกับสุขภาพของคุณอย่างสมบูรณ์

น้ำ  คือสารหล่อเลี้ยงชีวิตตัวแรกของมนุษย์  น้ำจากอากาศ คือน้ำดื่มแห่งอนาคตที่จะให้สุขภาพที่ดี และปกป้องเซลส์ต่างๆในร่างกายเพื่อให้คุณมีอายุที่ดีและยืนยาวกว่า

มีเทคโนโลยีอะไรบ้างในเครื่องผลิตน้ำจากอากาศ

AdobeStock_252180105-1300x500.jpeg
8m.png

AIR PURIFICATION SYSTEM

พัฒนาจากเทคโนโลยีฟอกอากาศ ระบบกรองอากาศ Super Clean Air จะจัดการกับฝุ่น เชื้อโรคและไวรัสต่างๆ อย่างแม่นยำที่สุดจนเหลือแต่เพียงอากาศบริสุทธิ์เพื่อเข้าไปสู่กระบวนการผลิตน้ำ

 

 

AIR TO WATER TECHNOLOGY

นวัตกรรมล้ำยุคจากประเทศสหรัฐอเมริกา ระบบผลิตน้ำจากอากาศด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าดึงให้เกิดความหนาแน่นอย่างฉับพลันของอากาศภายใต้อุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศา Air molecular condenser จะทำให้เกิดการรวมตัวกันจนเกิดเป็นหยดน้ำใสบริสุทธิ์ภายใน 15 นาที 

 

 

UV STERILISATION SYSTEM

เข้มงวดตามมาตรฐานสุขลักษณะของเยอรมัน ระบบกำจัดเชื้อโรคด้วยแสง Ultraviolet เข้มข้น เพื่อให้ได้น้ำดื่มสะอาด สดใหม่โดยไม่ต้องใช้กระบวนการเคมี เพื่อให้เป็นน้ำคุณภาพออร์แกนิคได้อย่างสมบูรณ์

 

 

 

SPECIAL MINERAL FILTERS

ระบบกรองน้ำคุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองค่ามาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา  ยุโรป  และญี่ปุ่น เพิ่มเติมด้วยแร่ธาตุพิเศษ เพื่อเพิ่มปริมาณคุณค่าแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกาย

 

SMART CONTROL SYSTEM

ระบบจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ระบบป้องกันอุบัติเหตุในเด็ก ระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำ ระบบดูแลความสะอาดของน้ำที่จะทำการบำบัดน้ำตลอดทุกๆ 4 ชั่วโมงเพื่อรักษาความสด สะอาด ของน้ำอยู่ตลอดเวลา

Hero-Final.jpg
13614934_1159078757447171_14044341339738

การดูแลรักษาที่ง่ายดาย 

การบำรุงรักษาเครื่องกรองน้ำจากอากาศเป็นงานที่ง่ายแสนสบาย

เพียงแต่คุณดูแลแผงกรองอากาศของเราให้สะอาดอยู่ตลอดเวลาด้วยการล้างด้วยน้ำเปล่าทุกๆ 2 อาทิตย์ และเปลี่ยนไส้กรองเพียงปีละครั้ง ( หรือทุก 18 เดือนในบ้านที่ดื่มน้ำน้อย ) 

 

เราจำหน่ายไส้กรองเพียงเซ็ทละ 4000 บาท จัดส่งให้ถึงบ้านพร้อมคู่มือ คุณสามารถเปลี่ยนได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ 

 

หรือสามารถเรียกทีมผู้เชี่ยวชาญของบริษัทไปเปลี่ยนให้พร้อม ทำการเช็ค ล้าง ฆ่าเชื้อโรคที่อาจมีในระบบทั้งหมด รวมถึงการเปลี่ยนหลอดไฟฆ่าเชื้อ เพียงครั้งละ 5000 บาทเท่านั้น

c_microplastics_lg.jpg
8845010-stop-global-warming.jpg

เราปกป้องคุณจากการดื่ม Microplastic 

ผลงานวิจัยจากหลายสถาบันทั่วโลกได้ออกมาชี้ชัดแล้วว่า  การดื่มน้ำจากขวดพลาสติกคือการนำอนุภาค Microplastic เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไม่สามารถกำจัดออกได้โดยง่าย และก่อให้เกิดโรคภัยสารพัดที่จะตามมา

น้ำในอากาศ เป็นทางเลือกที่สำคัญที่จะช่วยคุณและครอบครัวให้รอดพ้นจากภาวะความเสี่ยงนี้ อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าและปลอดภัยมากกว่า 

 

คุณสามารถเปรียบเทียบข้อมูลเหล่านี้ได้ด้วยตัวของคุณเอง

ช่วยให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง

การติดตั้งเครื่องผลิตน้ำจากอากาศไว้ที่บ้าน หรือที่สำนักงานของคุณ นอกจากจะเป็นการช่วยลดการใช้ขวดน้ำพลาสติก ลดการก่อคาร์บอนไดออกไซด์แล้ว คุณยังได้ช่วยสนับสนุนให้บริษัทของเรายังคงสืบสานเจตนารมณ์ที่จะนำอากาศดีๆ น้ำดีๆ กลับมาให้คุณ หรือแม้แต่ให้ลูกหลานในวันข้างหน้าของคุณ และเพื่อโลกของเรา

MORE INFO

ข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ

การให้บริการที่เป็นเลิศมากว่า 7 ปี

SERVICES

อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดานักเมื่อในวันหนึ่งคุณจะเห็น CEO ของเราถือกระเป๋าช่างมาดูแลเครื่องของคุณด้วยตัวเอง

 

การบริการหลังการขายเป็นหัวใจหลักของการดำเนินการของบริษัท ที่ EcoloTech การได้ใกล้ชิดกับลูกค้า ดูแลทุกคนดุจคนในครอบครัว ให้ความช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ เป็นวัฒนธรรมหลักขององค์กรของเราในด้านการบริการ

มีลูกค้าจำนวนมากมายที่อยากได้รับความมั่นใจว่า บริษัทจะยังคงดูแลให้บริการลูกค้าไปอีกนานแสนนาน ซึ่ง EcoloTech ก็คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าไปได้อย่างยาวนาน

 

เพราะความยั่งยืนเป็นบทหนึ่งของงานของเรา              

c196.4063.jpg

INVESTMENT 

ความคุ้มค่าในการลงทุนเพื่อสุขภาพ

การลงทุนที่คุ้มค่าคือการลงทุนให้กับสุขภาพของตัวเองและครอบครัว

 

การมีเครื่องผลิตน้ำจากอากาศของ EcoloTech ติดตั้งไว้ในบ้านหมายถึงความสะดวก สุขภาพปลอดภัยจากสารพิษที่ติดมากับน้ำ เวลาที่ได้กลับคืนมาจากการออกไปซื้อหาน้ำดื่ม และความสะดวกสบายจากอุปกรณ์ล้ำสมัยที่ติดตั้งมากับเครื่องของเรา

ด้วยต้นทุนพลังงานในการผลิตน้ำที่ต่ำกว่า 0.40 สตางค์ต่อลิตร คุณจะแน่ใจได้ว่าได้ลงทุนกับเทคโนโลยีล้ำยุคที่ออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มค่า ลดความเสี่ยงกับโรคภัยต่างๆ

 

เพราะสุขภาพที่ดีคุ้มค่ากับการลงทุน             

CUSTOMERS

ก้าวสู่ปีที่ 8 ของการให้บริการ

ด้วยระยะเวลากว่า 7 ปีที่ดำเนินการมา EcoloTech ดูแลน้ำดื่มให้คงคุณภาพที่ดีที่สุดในโลกให้กับลูกค้ากว่า 2,000 ครัวเรือน ตั้งแต่ภาคเหนือจรดภาคใต้ และเราจะยังคงไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้

สิ่งที่ลูกค้าของเราจะได้รับคือ  ความสะดวก  ความสบายใจ และความคุ้มค่าเมื่อได้เลือกสินค้าของเราไว้ประจำบ้านเพื่อดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว จากลูกค้าคนแรก ปากต่อปากมาจนกลายเป็นครอบครัวใหญ่ของเรา  

หากคุณมีข้อสงสัยใดๆและอยากคุยกับลูกค้าหลายๆท่านที่จะอธิบายให้ท่านฟังแทนเรา  สามารถติดต่อสอบถามได้ตามหมายเลขโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา

 

เครื่องผลิตน้ำจากอากาศ  เทคโนโลยีน้ำแห่งอนาคต

Smart water comes from the Air

air-wave-2-cb1w-hd_sowanmil__F0000.png
air-wave-2-ea2w-hd_sofx7qil__F0000.png
water_wave_png_1485803.png
hr-90hk-white.png
water.jpg
Promotions_edited.jpg

Promotion

ติดตามแคมเปญโปรโมชั่นดีๆจากเรา ทั้งสินค้าราคาพิเศษ สินค้ามือสองสภาพดีที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างเข้มงวด

12688201_940871599300552_621711140300705

ตัวแทนจำหน่าย

การเริ่มต้นที่จะมีธุรกิจใหม่ที่ดีต่อสังคมและอนาคตของคุณช่างง่ายได้ เพียงแต่คุณก้าวเข้ามาเท่านั้น

Island-Plastic_edited.jpg

สิ่งแวดล้อม

การใช้เครื่องผลิตน้ำจากอากาศจะเป็นผลดีต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไร เรามีข้อมูลให้คุณได้ศึกษาเข้าใจ