10_CATERS_fog_in_Dubai_013High Solution.jpg

Air + Energy = Water 

HALF.png
pngwing.com.png
7247667_preview.png
unnamed.png

เทคโนโลยีผลิตน้ำดื่มสะอาด

ที่เป็นธรรมชาติที่สุดในโลก 

นวัตกรรมล้ำยุคแนวคิด NASA

สกัดน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศธรรมชาติ

ด้วยระบบการออกแบบของทีมวิศวกรประเทศเยอรมัน  

เพื่อน้ำดื่มคุณภาพออร์แกนิค

ในทุกๆพื้นที่ที่คุณต้องการ

น้ำที่ดีจะเป็นสารหล่อเลี้ยงชีวิตตัวแรกที่สร้างภูมิคุ้มกันอย่างดีให้แก่ร่างกาย น้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศคือน้ำหยดแรกที่เกิดขึ้นโดยวิธีการเลียนแบบการเกิดฝนธรรมชาติและเก็บน้ำก่อนตกลงบนพื้นดิน น้ำจึงมีความสะอาด ปลอดภัยจากการปนเปื้อนสารพิษทุกชนิด 

 

ระบบผลิตน้ำทำงานโดยการดึงโมเลกุลน้ำที่ล่องลอยอยู่ในโอโซนอากาศ มาจัดเรียงตัวใหม่ภายใน Air molecular condenser เพื่อให้เกิดการรวมตัวกันเป็นหยดน้ำใสบริสุทธิ์ภายใน 15 นาที ผ่านกระบวนการกรองทำความสะอาด 8 ขั้นตอนจาก Super Filters ที่เข้มงวดตามมาตรฐานเยอรมัน กำจัดเชื้อโรคด้วยแสง Ultraviolet เข้มข้น เพิ่ม Basic Mineralisation เพื่อให้เป็นน้ำดื่มคุณภาพสูงที่สมบูรณ์ มีรสชาติสดใหม่ น้ำสะอาดโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการสารเคมี จึงเหมาะกับผู้รักสุขภาพที่รักที่จะดื่มน้ำดีๆ

 

น้ำดื่มที่ได้จากกระบวนการนี้  ได้รับการรับรองค่ามาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา  ยุโรป  และญี่ปุ่น ระบบผลิตน้ำจากโมเลกุลอากาศถูกจัดว่าว่ากำลังเป็นเทคโนโลยีผลิตน้ำดื่มแห่งอนาคต  ที่จะช่วยสร้างสุขภาพที่ดีให้กับมนุษย์ทุกคนตามนโยบายขององค์การสหประชาชาติ

 

ยินดีต้อนรับสู่นวัตกรรมน้ำ 5.0

Nordcloud-Multi-Cloud-Solutions.jpg
AAMega_MOH_final-01_edited_edited.png
AAMega_MOH_final-01.png

เราผลิตน้ำได้อย่างไร

 

แนวคิดของการผลิตน้ำของเรา คือ ทำอย่างไรที่จะทำให้ไอน้ำรวมตัวกันได้เร็วกว่าปกติ และสร้างปรากฏการณ์ฝนตกในเครื่องของเรา

เทคโนโลยี่ที่เราคิดค้นขึ้นคือการนำอากาศจำนวนมหาศาลที่อยู่รอบๆตัวเราเข้าไปภายในระบบ แล้วใช้กระบวนการวิศวกรรมด้านไฟฟ้ากระตุ้นให้โมเลกุลของไอน้ำในอากาศเกิดการรวมตัวกันอย่างรวดเร็ว จนมีน้ำหนักและความหนาแน่นมากพอจนกลายสภาพตกลงมาเป็นหยดน้ำ เกิดสภาวะฝนตกภายในระบบผลิตน้ำของเรา

ระบบนี้เลียนแบบกระบวนการเกิดน้ำทางธรรมชาติโดยช่วยร่นระยะเวลาการเกิดน้ำให้เร็วขึ้น

น้ำประปาที่ปนเปื้อน บรรจุภัณฑ์ที่สร้างปัญหาให้โลกคือจุดเริ่มต้นของการพัฒนา

maxresdefault (5).jpg
waves-circles-109964_1280.jpg
Microplastics-01.jpg

น้ำจากอากาศ ความหวังใหม่ของสุขภาพในโลกของสารเคมี

องค์การนาซ่าได้ค้นพบว่า ในชั้นบรรยากาศโลกและรอบๆตัวเรา  มีไอน้ำบริสุทธิ์ล่องลอยอยู่อย่างมหาศาลและรอการรวมตัวกันเป็นก้อนเมฆ เพื่อที่จะตกลงมาเป็นน้ำฝน

น้ำในอากาศ เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเกิดน้ำในธรรมชาติ โดยน้ำจากมหาสมุทร แม่น้ำ ลำคลอง ระเหยเป็นไอน้ำขึ้นไปสู่ชั้นบรรยากาศตลอดเวลา โดยทิ้งความสกปรกไว้ข้างล่าง ล่องลอยกระทบกับความเย็นและกลั่นตัวตกลงมาเป็นฝน 

 

น้ำจากอากาศมีความสด  ใหม่ ปลอดสารเคมีจากพื้นดินและมีรสชาติพิเศษ

เมื่อต้นน้ำก่อนกรองปนเปื้อนมากขึ้น น้ำจากอากาศจะมาแก้ปัญหา

สภาพต้นน้ำเราได้เปลี่ยนไปตลอดกาล แต่ละวันสารเคมีจากการเกษตรไหลสู่แหล่งน้ำของเรา น้ำเหล่านั้นเดินทางเข้าสู่กระบวนการบำบัดเพื่อให้เป็นน้ำประปาก่อนที่จะถูกนำมากรองเพื่อดื่ม

ภาวะภัยแล้งก็เป็นอีกปัญหาที่ส่งผลให้น้ำประปาเค็มขึ้น จนเครื่องกรองปัจจุบันไม่สามารถต้านทานได้แล้ว

 

เครื่องกรองของคุณต้องรบกับอะไรบ้าง

น้ำบรรจุขวดพร้อมดื่ม ความสะดวกที่มากับ Microplastic 

ผลงานวิจัยจากหลายสถาบันทั่วโลกได้ออกมาชี้ชัดแล้วว่า  การดื่มน้ำจากขวดพลาสติกคือการนำอนุภาค Microplastic เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไม่สามารถกำจัดออกได้โดยง่าย และก่อให้เกิดโรคภัยสารพัดที่จะตามมา

น้ำในอากาศ เป็นทางเลือกที่สำคัญที่จะช่วยคุณและครอบครัวให้รอดพ้นจากภาวะความเสี่ยงนี้ อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าและปลอดภัยมากกว่า 

 

 

คุณสามารถเปรียบเทียบข้อมูลเหล่านี้ได้ด้วยตัวของคุณเอง

4 เทคโนโลยีล้ำยุคเพื่อความปลอดภัยสูงสุด สำหรับน้ำดื่มในทุกๆวันของคุณ

photo-1558591710-4b4a1ae0f04d.jpeg

มีเทคโนโลยีอะไรบ้างในเครื่องผลิตน้ำจากอากาศ

FULL.png
pngwing.com.png

AIR PURIFICATION SYSTEM

พัฒนาจากเทคโนโลยีฟอกอากาศ ระบบกรองอากาศ Super Clean Air จะจัดการกับฝุ่น เชื้อโรคและไวรัสต่างๆ อย่างแม่นยำที่สุดจนเหลือแต่เพียงอากาศบริสุทธิ์เพื่อเข้าไปสู่กระบวนการผลิตน้ำ

 

 

AIR TO WATER TECHNOLOGY

นวัตกรรมล้ำยุคจากประเทศสหรัฐอเมริกา ระบบผลิตน้ำจากอากาศด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าดึงให้เกิดความหนาแน่นอย่างฉับพลันของอากาศภายใต้อุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศา Air molecular condenser จะทำให้เกิดการรวมตัวกันจนเกิดเป็นหยดน้ำใสบริสุทธิ์ภายใน 15 นาที 

 

 

UV STERILISATION SYSTEM

เข้มงวดตามมาตรฐานสุขลักษณะของเยอรมัน ระบบกำจัดเชื้อโรคด้วยแสง Ultraviolet เข้มข้น เพื่อให้ได้น้ำดื่มสะอาด สดใหม่โดยไม่ต้องใช้กระบวนการเคมี เพื่อให้เป็นน้ำคุณภาพออร์แกนิคได้อย่างสมบูรณ์

 

 

 

SPECIAL MINERAL FILTERS

ระบบกรองน้ำคุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองค่ามาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา  ยุโรป  และญี่ปุ่น เพิ่มเติมด้วยแร่ธาตุพิเศษ เพื่อเพิ่มปริมาณคุณค่าแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกาย

 

SMART CONTROL SYSTEM

ระบบจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ระบบป้องกันอุบัติเหตุในเด็ก ระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำ ระบบดูแลความสะอาดของน้ำที่จะทำการบำบัดน้ำตลอดทุกๆ 4 ชั่วโมงเพื่อรักษาความสด สะอาด ของน้ำอยู่ตลอดเวลา

58e264acaef12.jpg
JPGOriginal300dpi-shutterstock_157418906.jpg
istockphoto-652734236-612x612.jpg

ระบบฟอกอากาศด้วยแผ่นกรองจาก HEPA เพื่อป้องกัน PM 2.5

อากาศคือวัตถุดิบที่สำคัญสำหรับการการผลิตน้ำ เราจึงให้ความสำคัญกับความสะอาดด้วยการจัดการกับเชื้อโรคและฝุ่นละอองต่างๆที่ปะปนมา

ระบบฟอกอากาศของเราจึงถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะไม่มีไวรัสหรือ PM 2.5 หลุดรอดเข้ามาถึงน้ำดื่มของคุณได้ อีกทั้งยังกลายเป็นเครื่องฟอกอากาศสะอาดให้บ้านคุณไปในตัวด้วย

ระบบกรองน้ำ 8 ขั้นตอน มากกว่า มาตรฐานที่ WHO กำหนด

ความใส่ใจในสุขภาพของคุณเป็นหัวใจในการออกแบบระบบกรองน้ำของทีมวิศวะกรเยอรมันเพื่อให้คุณได้น้ำดื่มที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในโลก

ระบบไส้กรอง 8 ขั้นตอนที่เริ่มตั้งแต่การกรองฝุ่นที่ใหญ่ที่สุดไปจนถึงเชื้อไวรัสที่มีขนาดเล็กที่สุดด้วยไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดถึง 0.0001 ไมคร่อนที่เล็กกว่าไวรัสถึง 100 เท่าตัว เราทดสอบคุณภาพน้ำเราอยู่ตลอดเวลาในสถานการณ์ต่างๆจนมั่นใจว่าระบบไส้กรองของเราสมบูรณ์ที่สุดในอุตสาหกรรม

ระบบฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV ที่จัดการกับไวรัสทุกตัว

นอกจากระบบไส้กรองที่แข็งแกร่งจนไวรัสผ่านเข้าไปถึงน้ำดื่มของคุณไม่ได้แล้วระบบยังติดตั้งจัดการเชื้อโรคทุกชนิดให้หายไปด้วยแสง UV เข้มข้นที่มีใช้ในวงการแพทย์อีกด้วย

เครื่องผลิตน้ำจากโมเลกุลอากาศของเราติดตั้ง UV ให้ถึง 3 จุดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีเชื้อโรคแม้แต่ตัวเดียวกล้ำกรายเข้าไถึงน้ำดื่มในแล้วของคุณ

แร่ธาตุพิเศษสำหรับปรับค่าในน้ำ

แร่ธาตุในน้ำเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการในทุกๆวัน แต่การได้แร่ธาตุมาพร้อมกับการที่ต้องแลกกับการดื่มน้ำที่ปนเปื้อนมาจากธรรมชาติเป็นความเสี่ยงที่หลีกเลี่ยงได้

เครื่องผลิตน้ำจากโมเลกุลอากาศของเราติดตั้งระบบเพิ่มแร่ธาตุในน้ำชนิดพิเศษ  ที่ถูกออกแบบในห้องแลปมาโดยเฉพาะ  แร่ธาตุที่เราคัดสรรมาจากแหล่งธรรมชาติ เพื่อผลิตน้ำดื่มที่มีคุณค่าทางสารอาหารที่พร้อมสรรพให้คุณในทุกวันและคอยดูแลปรับค่าน้ำดื่มให้เป็นค่าที่ pH 7.2 -7.8 ซึ่งเป็นค่าสมดุลย์

Mineralization

The_Healing_Effect.jpeg

HOME & OFFICE

สินค้าสำหรับบ้านและสำนักงาน

_DSC6591-5_edited.jpg

น้ำเย็น

เครื่องผลิตน้ำจากอากาศที่ผลิตน้ำอุณหภูมิห้องและระบบน้ำเย็น ด้วยอัตราการผลิตที่ 20 - 30 ลิตรต่อวัน

goodwater-slideshow03_edited.jpg

น้ำร้อน + น้ำเย็น

สินค้าจากประเทศออสเตรีย ผลิตได้ทั้งน้ำอุณหภูมิห้อง น้ำร้อน และน้ำเย็น ด้วยอัตราการผลิตที่ 20 -30 ลิตรต่อวัน สวยงามด้วยหน้าจอ LCD ที่มีดีไซน์ล้ำยุค

EcoloBlue-AWG-Units-EB300_edited.png

น้ำปริมาณมาก

สำหรับความต้องการน้ำในปริมาณมาก เครื่องผลิตน้ำจากอากาศแบบอุตสาหกรรมที่ผลิตได้จนถึง

10,000 ลิตรต่อวัน

collage pop.jpg

ความปลอดภัยของน้ำผลิตจากโมเลกุลอากาศ

donut-pm2.png
ปลอด PM 2.5
bacteria_PNG56.png
ปลอด Bacteria
no-virus-2253467-1880793.png
ปลอดเชื้อ VIRUS
360_F_335297211_dROPwskGBNdRzlHYCLl7f5Q4KdS35nzY.jpg
ปลอดยาฆ่าแมลง
ปลอดสารเคมี
901396-200.png
2817257-200.png
ปลอด microplastic
2404867.png
ปลอดสารคลอรีน
Drinking-Rain-58e6ae725f9b58ef7e11a505.jpg
1920x1080-Edelstahl (1).jpg

Quality is Key

เราจำหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรงเท่านั้น

เหตุผลที่ลูกค้ามากมายเลือก

ที่จะซื้อผลิตภัณฑ์จากเรา

SgbyRtVERUKB5lqjKpvz_20181015-A-physic-nobel-prize-for-a-new-way-of-manipulating-light-Fea
c196.4063.jpg
91347104_655059151731462_8340915257216073728_n_edited.jpg

สินค้าคุณภาพคงทนและดูแลง่าย มีอะไหล่พร้อมเสมอ

สินค้าของเราถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างทนทานอย่างน้อย 10ปี ถ้าได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกต้องซึ่งใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น

ารบำรุงรักษาเครื่องกรองน้ำจากอากาศเป็นงานที่ง่ายแสนสบาย

เพียงแต่คุณดูแลแผงกรองอากาศของเราให้สะอาดอยู่ตลอดเวลาด้วยการล้างด้วยน้ำเปล่าทุกๆ 2 อาทิตย์ และเปลี่ยนไส้กรองเพียงปีละครั้ง ( หรือทุก 18 เดือนในบ้านที่ดื่มน้ำน้อย ) 

อีกทั้งเรายังตามมาให้บริการดูแลคุณทุกๆปี โดยทีมผู้เชี่ยวชาญของบริษัทในการทำการเช็ค ล้าง ฆ่าเชื้อโรคที่อาจมีในระบบทั้งหมด รวมถึงการเปลี่ยนหลอดไฟฆ่าเชื้อ เพียงครั้งละ 5,000 บาทเท่านั้น

ทีมช่างมืออาชีพที่เดินทางไปดูแลได้ทั่วประเทศ

อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดานักเมื่อในวันหนึ่งคุณจะเห็น CEO ของเราถือกระเป๋าช่างมาดูแลเครื่องของคุณด้วยตัวเอง

 

การบริการหลังการขายเป็นหัวใจหลักของการดำเนินการของบริษัท ที่ EcoloTech การได้ใกล้ชิดกับลูกค้า ดูแลทุกคนดุจคนในครอบครัว ให้ความช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ เป็นวัฒนธรรมหลักขององค์กรของเราในด้านการบริการ

มีลูกค้าจำนวนมากมายที่อยากได้รับความมั่นใจว่า บริษัทจะยังคงดูแลให้บริการลูกค้าไปอีกนานแสนนาน ซึ่ง EcoloTech ก็คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าไปได้อย่างยาวนาน

 

เพราะการให้บริการที่ดีคือความยั่งยืนของบริษัทเรา              

9 ปีของการให้บริการบนฐานลูกค้ากว่า 2000 ราย

ลูกค้าคนแรกของเราเกิดขึ้นในปี 2013 และเรายังคงติดตามให้บริการดูแลตลอดทุกปีจนปัจจุบัน ตั้งแต่ภาคเหนือจรดภาคใต้ และเราจะยังคงไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้

จุดเด่นของ EcoloTech คือการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความสะดวก  สบายใจ คุ้มค่า เราติดตามดูแลเครื่องของลูกค้าทุกปีอย่างไม่บกพร่อง จากความตั้งใจที่จะทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นกับระบบผลิตน้ำของเราที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม เราจึงมีลูกค้าใหม่ที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี

 

คุณสามารถติดต่อเราเพื่อขอคุยกับลูกค้าคนอื่นๆของเราได้ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าการตัดสินใจมีเครื่องผลิตน้ำจากอากาศไว้ประจำบ้านเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดและถูกต้อง

image-from-rawpixel-id-418602-jpeg.jpg

"การผลิตขวดน้ำพลาสติกเพื่อบริโภค หนึ่งในสาเหตุของขยะท่วมทะเลและภาวะโลกร้อนในศตวรรษนี้"

Parley Foundation

Sustainabilty

การดื่มน้ำผลิตจากอากาศ คุณร่วมกับเราในการช่วยแก้ปัญหาสังคมและโลกร้อนได้อย่างไร

HAM00089.JPG
plastic-water-bottles.jpg

กำไรของเราเพื่อช่วยให้ผู้ยากไร้หลายคนได้เข้าถึงน้ำดื่มดีๆ

โครงการ Pass The Love Forward เป็นโครงการที่เราอยากให้ทุกคนมีน้ำดื่มที่ดีโดยเท่าเทียมกัน โดยเรานำกำไรส่วนหนึ่งไปขับเคลื่อนให้เกิดการสร้างระบบน้ำดื่มให้กับโรงเรียนยากไร้ตามดอย คุณสามารถติดตามการทำงานของโครงการของเราได้ตลอดเวลา 

น้ำดื่มที่ดีช่วยทำให้คุณช่วยแก้ปัญหาขวดพลาสติกล้นโลกได้อย่างไร

การติดตั้งเครื่องผลิตน้ำจากอากาศไว้ที่บ้าน หรือที่สำนักงานของคุณ นอกจากจะเป็นการช่วยลดการใช้ขวดน้ำพลาสติก ลดการก่อคาร์บอนไดออกไซด์แล้ว คุณยังได้ช่วยสนับสนุนให้บริษัทของเรายังคงสืบสานเจตนารมณ์ที่จะนำอากาศดีๆ น้ำดีๆ กลับมาให้คุณ หรือแม้แต่ให้ลูกหลานในวันข้างหน้าของคุณ และเพื่อโลกของเรา

Reflextion

สุขภาพคุณเป็นสิ่งคุ้มค่าคุ้มที่จะลงทุนหรือไม่

น้ำดื่มที่ดีคือน้ำดื่มที่กระบวนการผลิตได้รับความใส่ใจอย่างละเอียดทุกขั้นตอน มีการตรวจคุณภาพน้ำทุกวัน

 

การมีเครื่องผลิตน้ำจากอากาศของ EcoloTech ติดตั้งไว้ในบ้านหมายถึงความสะดวก สุขภาพปลอดภัยจากสารพิษที่ติดมากับน้ำ เวลาที่ได้กลับคืนมาจากการออกไปซื้อหาน้ำดื่ม และความสะดวกสบายจากอุปกรณ์ล้ำสมัยที่ติดตั้งมากับเครื่องของเรา

ด้วยต้นทุนพลังงานในการผลิตน้ำที่ต่ำกว่า 40 สตางค์ต่อลิตร คุณจะแน่ใจได้ว่าได้ลงทุนกับเทคโนโลยีล้ำยุคที่ออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มค่า ลดความเสี่ยงกับโรคภัยต่างๆ

 

เพราะสุขภาพที่ดีของคุณและครอบครัวคุ้มค่ากับการลงทุน             

SeifertUebler_LUQEL_water_mineralizer_Family_Home-7.jpg
girl_water.jpg
petite.jpg