top of page

OFFICE WATER STATION
ระบบน้ำสะอาดในทุกพื้นที่เพื่อสุขภาพของพนักงาน

Product from Singapore. A separated split type. Produce 50 liters per day.

Avaliable from November 2015

นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของพนักงาน

ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายบริษัทให้ต่ำลง

ช่วยโลกลดมลภาวะขยะพลาสติก

 

ลดต้นทุนขององค์กร

 

การสั่งซื้อน้ำบรรจุถังบริโภคเป็นการมีต้นทุนสูงในระยะยาว โดยเฉพาะบริษัทที่มีพนักงานอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งบริษัทยังต้องหาที่เก็บดูแลขวดน้ำซึ่งเป็นการสิ้นเปลืองเนื้อที่ที่เป็นต้นทุนของน้ำ  การมีเครื่อง Air Water พนักงานไม่ต้องเสียเวลาดูแลเปลี่ยนถังเมื่อน้ำหมด อีกทั้งในบางสำนักงานที่ไม่มีการติดตั้ง water cooler พนักงานอาจจะต้องเสียเวลาเดินเข้าออกเพื่อซื้อน้ำมาดื่มเอง เป็นการเสียเวลาการทำงาน

  

ด้านสุขภาพ

 

น้ำดื่มจากอากาศเป็นน้ำดื่มบริสุทธิ์ที่ได้จากธรรมชาติ ไม่ผ่านกระบวนการบำบัดโดยเคมี ไม่มีสารปนเปื้อน มีระบบดูแลความสะอาดทุกขั้นตอน จึงวางใจได้ว่า เชื้อโรคหรือแบคทีเรีย จะไม่สามารถเล็ดลอดเข้ามาในน้ำได้ โดยเครื่องผลิตน้ำจากอากาศต้องการ การดูแลและทำความสะอาด เปลี่ยนไส้กรองเพียงปีละครั้งเท่านั้น 

  

สิ่งแวดล้อม

 

การดื่มน้ำจาก Air Water หมายถึงการลดการใช้ขวดน้ำพลาสติกถึง 150,000 ต่อเครื่อง อีกทั้งยังช่วยลดพลังงานน้ำมัน ก๊าซที่จะหมดไปกับการผลิตน้ำดื่มในแนวคิดเดิมๆ  Air Water ผลิตน้ำดื่มคุณภาพที่ดีกว่าให้คุณ ในราคาที่คุณจ่ายน้อยกว่าและช่วยให้บริษัทคุณเป็นส่วนหนึ่งในองค์กรที่ช่วยโลกลดมลภาวะขยะ รักษาสิ่งแวดล้อม

NRG AIR WATER SYSTEM
น้ำดื่มสะอาดเพื่อความแข็งแกร่งของนักกีฬาทุกที่และทุกเวลา

เครื่องผลิตน้ำคุณภาพสูงที่มีรสชาติที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ร่างกายต้องการน้ำในปริมาณมาก

 

มนุษย์ต้องการน้ำบริสุทธิ์อย่างน้อย 8 แก้วต่อวันหรือ 2 ลิตร น้ำดื่มสะอาดเป็นทรัพยากรที่สำคัญในการจัดการความพร้อมของนักกีฬาและผู้ที่ออกกำลังกายหนัก การมีน้ำดื่มที่ดีปลอดสารเคมีเป็นการรับประกันความปลอดภัยจากสุขภาพที่ดีเยี่ยมและเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย

 

ระบบน้ำดื่มจากอากาศได้ถูกออกแบบมามีความปลอดภัยสูงโดยระบบมี ระบบแท้งค์น้ำสำรองที่ปิดอย่างมิดชิดอยู่ภายใน ระบบไส้กรองอากาศและสารพิษที่ถูกออกแบบมาอย่างดีจากทีมวิศวะกร  เครื่องฝอกอากาศสามารถกรองมลภาวะทุกอย่างที่มากับอากาศก่อนนำอากาศไปสู่กระบวนการผลิตน้ำ อีกทั้งน้ำที่ได้จะถูกนำมาฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV 3 จุด  เพื่อให้เชื้อโรคทุกชนิดในอากาศไม่สามารถหลงเหลืออยู่ในระบบน้ำดื่มได้

 

ระบบการผลิตน้ำจากอากาศเหมาะสำหรับการนำไปติดตั้งในสถานที่ออกกำลังกายในทุกๆที่โดยไม่ต้องเป็นห่วงการขาดน้ำ ให้ความสะดวกแก่ผู้ที่มาออกกำลังกายและลดความกังวลในด้านการบริหารจัดการน้ำ

Product from Singapore. A separated split type. Produce 50 liters per day.

Avaliable from November 2015

NRG AIR WATER SYSTEM
น้ำดื่มสะอาดแม้แต่ในพื้นที่ทำงานกระทัดรัด

Product from Singapore. A separated split type. Produce 50 liters per day.

Avaliable from November 2015

ไม่ว่าคุณจะมีพื้นที่สำหรับการทำงานน้อยแค่ไหน เราก็ยังสามารถจัดน้ำดื่มสะอาดเพื่อคุณได้โดยไม่ต้องเบียดเบียนพื้นที่ที่มากมาย

 

NRG 30 ถูกออกแบบมาอย่างรู้ใจบริษัทที่มีพื้นที่ขนาดกระทัดรัด เพื่อให้ทุกพื้นที่ของคุณสามารถถูกใช้สอยให้ได้ประโยชน์ที่สุด เราจึงต้องสร้างเครื่องที่มีขนาดเล็กสุดแต่ต้องไม่ขาดความสะดวกสบาย

 

NRG 30 สามารถผลิตน้ำดื่มบริสุทธิ์ให้คุณได้ที่ 30 ลิตรต่อวัน โดยมีระบบผลิตน้ำจากอากาศอยู่ที่ด้านนอกของอาคาร คุณจะไม่ถูกรบกวนด้วยเสียงของตัวมอเตอร์ไฟฟ้าภายในสถานที่ทำงานของคุณ

 

NRG 30 ให้ความสะดวกสบายแก่คุณด้วยระบบน้ำร้อน น้ำเย็น ในตัว หรือถ้าคุณเป็นผู้ที่รักสุขภาพอย่างยิ่ง คุณสามารถเพิ่มระบบการทำน้ำแร่หรือน้ำอัลคาไลน์ในเครื่องของคุณได้  เพียงแค่คุณต้องการ  เราก็สามารถจัดให้คุณได้อย่างทันที

bottom of page