top of page
getty_529136403_312011.jpg

ข้อมูลการตลาดปี 2561

 

มูลค่าตลาดน้ำดื่มบรรจุขวดในประเทศไทย    50,000  ล้านบาท

จำนวนเครื่องกรองน้ำในตลาดประเทศไทย   2.5  ล้านเครื่อง

 

มีการคาดการณ์จากนักวิเคราะห์ว่า ระบบ Air Water จะมาทดแทนเครื่องกรองน้ำที่มีอยู่ทั้งประเทศ

คุณสามารถประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจ  สังคม  และการร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมได้ในธุรกิจเดียว

 

ขอเชิญมาร่วมกันเป็นเจ้าของนวัตกรรมแห่งแรกของเมืองไทย สร้างธุรกิจที่ยืนยาว กำไรสูงและสร้างสรรค์สังคม

 

 

 

คุณสามารถเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีอนาคตด้วยเงินเพียง 50,000 บาท

ด้วยเงินเพียง 50,000 กับการเริ่มต้นธุรกิจในฝันของคุณ EcoloTech™ จะช่วยดูแลคุณ ให้การสนับสนุนคุณ  และถ่ายทอดกลเม็ดวิธีการขายให้แก่คุณ  เพื่อให้คุณสามารถต่อยอดให้ประสบผลสำเร็จกับกิจการที่มีอนาคตไกลกับเรา

 

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะเริ่มเป็นตัวแทนขายของเรา เราจะเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันที่จะเติบโตไปด้วยกัน คุณจะได้รับการสอน  ทดลองการขาย และชี้นำตลาดที่คุณจะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น

 

เงินเพียง 50,000 บาทนี้ คุณจะได้รับเครื่องผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศแบบ demonstration รุ่นพิเศษ 1 เครื่อง นอกจากจะเป็นสินค้าตัวอย่างที่ไม่มีใครเหมือนแล้ว คุณยังจะสามารถมีสุขภาพที่ดีกว่าด้วยการได้ดื่มน้ำสะอาดที่มีคุณค่าและปลอดสารเคมีทุกวัน

 

ตัวแทนจำหน่ายจะได้สิทธิพิเศษในการทำการตลาดและจัดการผลิตภัณฑ์ของตนได้อย่างเต็มที่ในพื้นที่ที่ตกลงกัน EcoloTech™ จะคอยเป็นพี่เลี้ยงเพื่อสนับสนุนข้อมูลของสินค้าและลูกค้าในอนาคตของคุณ

 

โอกาสเป็นของคุณแล้วที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของสินค้าที่มีอนาคตไกลเช่นนี้

สิทธิพิเศษที่เรามอบให้แก่คู่ค้าของเรา

1 จังหวัด 1 ผู้แทนจำหน่าย

 

นโยบายหลักของบริษัทคือ ให้คู่ค้าสามารถดูแลเขตการขายของตัวเองและบริษัทช่วยควบคุมราคาจำหน่ายให้ได้รับความเป็นธรรมเหมือนกันทั่วทั้งประเทศ และคู่ค้ามีความสุขในการทำธุรกิจกับเราอย่างไร้กังวล

 

บริษัทจึงมีนโยบายแบ่งเขตการขายอย่างชัดเจน โดยจังหวัดที่มีประชากรน้อยกว่า 1 ล้านคน จะมีผู้แทนประจำจังหวัดเพียงผู้เดียว ส่วนในเมืองขนาดใหญ่จะมีการรับตัวแทนการค้า ( ดีลเลอร์ ) ไม่เกิน 3 คนในจังหวัด โดยคู่ค้าที่ได้รับการแต่งตั้งคนแรกจะมีระยะเวลาการทำงานล่วงหน้า 6 เดือนเพื่อพัฒนาผลงาน

 

คู่ค้าจะได้รับการเคารพในผลงานและมีความปลอดภัยในการทำตลาดในพื้นที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่

ลูกค้าของคุณ คือลูกค้าของคุณไปอีก 10 ปี

 

การขายเครื่องผลิตน้ำจากโมเลกุลอากาศออกไป 1 เครื่อง หมายถึงรายได้ที่จะเกิดจากการติดตามดูแลให้บริการลูกค้าไปอีกอย่างน้อย 10 ปี บริษัทให้สิทธิแก่คู่ค้าในการครอบครองฐานลูกค้าของคู่ค้าและการให้บริการอะไหล่ โดยบริษัทจะจัดให้มีการอบรมทีมงานช่างของคู่ค้าและอบรมเทคนิคด้านการให้บริการที่ประทับใจต่างๆ

ลูกค้าที่เกิดขึ้นจะได้รับการดูแลตลอดอายุการใช้งานของเครื่องเปรียบเสมือนเป็นดั่งครอบครัวของเรา จำนวนลูกค้าที่มากขึ้นหมายถึงการรวมตัวเพื่อสร้างพลังในการต่อรองกับราคาสินค้ารุ่นใหม่ในอนาคต เรามุ่งมั่นที่จะอุทิศแรงกายและแรงใจเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับลูกค้าของเรา

 

เพราะนโยบายหลักของเราคือการเป็นบริษัทที่มีคุณค่าให้ลูกค้าหลงรักอย่างยืนยาว

พันธกิจของเราในการส่งเสริมธุรกิจ

28740801_10210718059542044_1667702605_n.jpg
20150129_082320_edited.jpg
118860936_1434650986745029_7957646841326665847_n_edited.jpg
พัฒนาสินค้าที่ต่อเนื่อง สร้างนวัตกรรมใหม่ๆที่ลูกค้าจะหลงรัก

 

ความท้าทายของเรา คือการสร้างเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด ประหยัดพลังงานที่สุด โดยความท้าทายของศตวรรษใหม่จะหมายถึงบริษัทที่มีเทคโนโลยีการผลิตน้ำได้มากที่สุด ในเวลาน้อยที่สุด ใช้พลังงานน้อยที่สุด และเครื่องดูแลได้ง่ายที่สุด จะเป็นผู้นำในธุรกิจนี้

 

EcoloTech เฝ้าและจับตาดูการพัฒนาในตลาดโลกอย่างใกล้ชิด โดยทำงานร่วมกับเหล่าวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์จากทั้งในประเทศอเมริกาและยุโรป ในการที่จะสรรค์สร้างค์สิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค

 

ในด้านงาน design เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้สินค้าของเราเป็นที่รักสำหรับลูกค้าทุกคนและสามารถเข้ากับ Lifestyle ของผู้บริโภคทุกกลุ่มได้ เราจึงมีการทำงานร่วมกับนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชื่อดังต่างๆจากทั่วโลก 

สนับสนุนกิจกรรมการตลาดที่ต่อเนื่องอย่างเป็นระบบและสร้างสรรค์

 

การตลาดสมัยใหม่จะต้องเป็นการตลาดในเชิงสร้างสรรค์ เพราะเราเป็นบริษัทผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อชีวิต บริษัทจะนำเสนอแผนการตลาดที่ต่อเนื่อง โดยในระยะแรกจะเน้นที่การสร้างความเข้าใจกับผู้บริโภคถึงการผลิตน้ำดื่มที่ได้มาจากโมเลกุลอากาศ คุณประโยชน์และความจำเป็นต่อโลกในศตวรรษนี้ เราจะมีการปลูกฝังจิตสำนึกและสร้างกลุ่มพลังเพื่อสิ่งแวดล้อมขึ้นเพื่อให้เป็นผู้ประชาสัมพันธ์แนวคิดของเราให้เป็นวงกว้างออกไป

นโยบายด้านการตลาดของบริษัทมิได้จบที่การขายสินค้าแต่เป็นการดูแลคุณภาพชีวิตของลูกค้า คู่ค้า และสิ่งแวดล้อมตลอดทั้งชีวิต การตลาดของเราจึงเน้นไปที่การทำให้ลูกค้าก่อนและหลังยังคงมีความรู้สึกที่ดีที่ได้ใช้สินค้าของเรา

สนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมโดยเน้นการสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง

 

ในพื้นที่ต่างๆของประเทศไทยยังมีหมู่บ้านที่น้ำสะอาดยังเข้าไม่ถึงเป็นจำนวนมาก ซึ่งคู่ค้าในพื้นที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องนี้มากที่สุด

 

บริษัทจะช่วยเป็นตัวแทนในการจัดหากองทุนเพื่อสร้างแหล่งน้ำดื่มที่ไม่ต้องมาจากพื้นดินให้แก่โรงเรียนชนบท พื้นที่ยากไร้ โดยจะผลักดันโครงการน้ำเพื่อชีวิตและสังคมออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยความมุ่งมั่นของเราคือทุกตารางเมตรของประเทศไทยน้ำบริสุทธิ์จะต้องมีให้กับทุกคน

คู่ค้าของเราจะได้รับการเข้าร่วมโครงารทำประโยชน์ให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อมและจะได้รับการโปรโหมทจากบริษัทอย่างต่อเนื่องว่าเป็นนักธุรกิจที่ดีได้ร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงให้สังคม

82467674_608515653052479_4193887744654573568_n.jpg

Get Inspired

เครื่องผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศถูกสร้างมาเพื่อช่วยให้ผู้คนบนโลกมีสิทธิ์เข้าถึงน้ำดื่มโดยเท่าเทียมกัน เพื่อให้เด็กๆในถิ่นธุรกันดารสามารถมีน้ำดื่มน้ำใช้เพื่อการดำรงชีพและมีสุขภาพที่ดี

 

การเป็นตัวแทนขายสินค้าที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมนี้ คุณเป็นเสมือนทูตตัวแทนของการต่อสู้เพื่อสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้กับลูกหลานของเรา เป็นธุรกิจที่ยั่งยืนและให้ผลประโยชน์ในระยะยาว 

 

ทุกครั้งที่เครื่องผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศได้เข้าไปในบ้านลูกค้าซักคน นั่นหมายถึงคุณได้ช่วยลดการเกิดขยะขวดพลาสติกขึ้นในโลกของเรากว่า 100,000 ขวด !!!

 

 

 

มาทำธุรกิจเพื่อกอบกู้โลกของเรา เพื่อลูกหลานของเรากันเถอะ

 

bottom of page