top of page
diagram_of_the_water_cycle.jpg
ecolotech-thailand tranparent PNG_edited.png
117255157_216245106466231_782827787145531191_n.jpg

INTRODUCTION OF

FUTURE WATER

อะไรคือแหล่งน้ำดื่มแห่งอนาคต

 

 

 

องค์การนาซ่าได้เคยออกมากล่าวว่า ในชั้นบรรยากาศโลกมีน้ำบริสุทธิ์ล่องลอยอยู่ถึงมากกว่า 12.5 ล้านล้านล้านแกลลอนพร้อมใช้อยู่ตลอดเวลา แต่ปัญหาที่มนุษยชาติควรจะต้องนึกถึงคือ ทำอย่างไรจึงจะสามารถนำน้ำเหล่านี้ลงมาใช้ให้ได้

ธรรมชาติได้สร้างระบบการหมุนเวียนทำความสะอาดของน้ำมาไว้บนโลกอยู่แล้ว น้ำจากมหาสมุทร แม่น้ำ ลำคลอง ระเหยเป็นไอน้ำขึ้นไปสู่ชั้นบรรยากาศ โดยทิ้งความสกปรกไว้ข้างล่าง ล่องลอยกระทบกับความเย็นและกลั่นตัวตกลงมาเป็นฝน โดยมีดวงอาทิตย์เป็นตัวพลังงานหลัก กระบวนการนี้เป็นการทำความสะอาดน้ำที่สะอาดที่สุด เหลือเพียงโมเลกุลที่ H20 ทุกอย่างจึงกลับมาเป็นน้ำใหม่อีกครั้ง

 

ระบบการกลั่นน้ำแบบธรรมชาติเป็นวิธีการที่ธรรมชาติใช้ในการทำความสะอาดน้ำ ให้ปลอดจากมลภาวะ ฝุ่น หรือเชื้อโรคนานาชนิด เพื่อให้กลับลงมาเป็นน้ำฝน กลับมาเลี้ยงทุกชีวิตบนโลกใบนี้

 

มนุษย์ได้เข้าใจวิธีการทางธรรมชาตินี้ ว่าน้ำจากทุกที่สามารถระเหยเป็นไอน้ำได้ เป็นโมเลกุลที่สะอาดปราศจากสารใดๆและสามารถกลับมาเป็นน้ำสะอาดได้อีกครั้งหนึ่ง

 

เราเข้าใจกระบวนการนี้เป็นอย่างดี เราจึงนำหลักการนี้มาสร้างให้เกิดปรากฏการณ์ฝนตกขึ้นภายในระบบเครื่องของเรา ระบบนี้สามารถผลิตน้ำสะอาดบริสุทธิ์ได้ตั้งแต่วันละ 30 ลิตร - 12,000 ลิตรต่อวัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของพื้นที่นั้นๆ

 

ความท้าทายสำหรับเรา คือการนำกระบวนการธรรมชาติมาใช้ประโยชน์ได้มากที่สุดโดยที่คงค่าต้นทุนในการรักษาดูแลเครื่องมือให้ต่ำที่สุด

 

เราเชื่อว่า Air Moisture Extraction System® เป็นแนวคิดที่เรียบง่าย แต่นำมาซึ่งผลผลิตที่ยิ่งใหญ่ สามารถตอบสนองความต้องการน้ำดื่มสะอาดในพื้นที่ต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเขตร้อนชื้น หรือแม้แต่ในทะเลทราย

 

 

คุณสมบัติน้ำดื่มที่ผลิตจากโมเลกุลอากาศเทียบกับน้ำจากพื้นดิน

Blog-header-image.jpg
pngtree-gold-marble-texture-background-image_115783.jpg
fruit-infused-water_edited.jpg

น้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศ น้ำที่มีคุณสมบัติมวลเบาที่คุณสัมผัสได้จากหยดแรก

 

น้ำเกิดจากมวลอากาศ  และน้ำกลายเป็นมวลอากาศไหลเวียนแบบนี้ไปอย่างไม่จบสิ้น

 

Air Moisture Extraction System®   คือการผลิตน้ำหยดแรกจากโมเลกุลอากาศและไม่เคยตกลงบนพื้นดิน น้ำจึงมีคุณสมบัติใส  บริสุทธิ์ และเบาตัว  คุณจะรู้สึกได้เมื่อน้ำเข้าไปในปากคุณแล้วมันจะหายตัวไปอย่างรวดเร็วเพื่อซึมเข้าสู่ร่างกายของคุณโดยคุณจะรู้สึกถึงความแตกต่างอย่างที่คุณสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวคุณเองตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณได้ลอง

น้ำสะอาดแบบธรรมชาติที่ไม่เคยซึมซับสารปนเปื้อนสารพัดที่อยู่บนพื้นดิน

 

น้ำดื่มที่เกิดจากโมเลกุลอากาศและไม่เคยต้องสัมผัสพื้นดินน้ำจึงไม่ได้ซึมซับสารปนเปื้อนมากับตัวน้ำด้วย

น้ำดื่มที่ได้จากระบบ Air Moisture Extraction System® มีความพิเศษกว่าน้ำดื่มที่ได้จากขั้นตอนอื่นๆเนื่องจากน้ำถูกดึงมาตั้งแต่ขณะที่อยู่ในรูปของโมเลกุลอากาศและถูกนำมาผลิตเป็นน้ำดื่ม โดยที่น้ำยังไม่ได้ตกสู่พื้นดินจึงไม่มีลักษณะกระด้าง ไม่มีหินปูน ไม่มียาฆ่าแมลง และไม่มีสารที่สามารถทำร้ายสุขภาพของคุณด้วยประการทั้งปวง

น้ำที่มีรสชาติหวานเบาๆมีความชื่นใจเหมือนได้ดื่มน้ำจากน้ำฝนบนฟ้า

 

จุดขายของเครื่องผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศคือการให้ลูกค้าได้ทดลองดื่ม

จากประสพการณ์ที่ลูกค้าได้แวะเวียนมาทดลองดื่มน้ำของเราต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้ำจากโมเลกุลอากาศให้ความชื่นใจ  ละมุนลิ้น รสชาติเหมือนน้ำฝนที่ตกในธรรมชาติใหม่ๆ

น้ำที่ผลิตจากระบบ Air Moisture Extraction System® เมื่อถูกนำไปผลิตเป็นน้ำแข็งหรือผสมเครื่องดื่มต่างๆนอกจากคุณจะได้น้ำที่มีคุณภาพดีกับสุขภาพแล้วยังช่วยทำให้รสชาติเครื่องดื่มของคุณดีขึ้นอย่างมหัศจจรย์อีกด้วย แต่ประสพการณ์ทั้งหมดนี้เราแนะนำให้คุณทดลองด้วยตัวเอง

bottom of page