top of page

Healthiest Water on Earth

น้ำดื่มคุณภาพออร์แกนิค

น้ำบริสุทธิ์ผลิตใหม่   ที่ทุกหยดไม่เคยตกลงสู่พื้นดิน....

Screenshot-2017-10-24-20.34.35.png

 

       การนำอากาศมาเปลี่ยนให้เป็นน้ำดื่มบริสุทธิ์เป็นเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ เพราะน้ำที่ดีจะเป็นปัจจัยตัวแรกที่ส่งเสริมการสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ด้วยเหตุนี้ทีมวิศวกรชาวเยอรมันของเราจึงไม่เคยปล่อยผ่านจุดที่ต้องสงสัยว่าจะกระทบกับคุณภาพของน้ำ  ระบบการดูแลน้ำที่ถูกออกแบบมาอย่างเข้มงวดผ่านกระบวนการตรวจค่าน้ำครั้งแล้วครั้งเล่า จนให้แน่ใจว่าน้ำดื่มจากเครื่องผลิตน้ำจากโมเลกุลอากาศจะเป็นน้ำที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดทั้งในด้านกายภาพและชีวภาพ   น้ำที่ได้จึงเป็นน้ำดื่มที่มีรสชาติความสดใหม่ โดยไม่ผ่านกระบวนการเคมี สามารถนำไปใช้งานในทุกพื้นที่โดยไม่ต้องใช้น้ำ

        มาตรฐานของน้ำที่ผลิตจากโมเลกุลอากาศได้ผ่านการทดสอบมาแล้วจากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงกรมอนามัยและกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ของไทย จนเป็นที่ยอมรับของ WHO ว่าเป็นน้ำที่มีคุณภาพดีที่ดื่มได้อย่างปลอดภัยในทุกวัน

.

ระบบผลิตน้ำดื่มจากอากาศเทียบกับน้ำดื่มบรรจุขวดพลาสติก

grapheneturnswhiskyclear.jpg
grapheneturnswhiskyclear.jpg

air water

ระบบผลิตน้ำจากอากาศ ในพื้นที่ที่อากาศไม่เป็นมิตร

 

" ถ้าเครื่องผลิตน้ำจากอากาศถูกตั้งอยู่ในพื้นที่ที่อากาศมีมลพิษสูง จะมีผลต่อคุณภาพน้ำหรือไม่ "

                              คำถามมากมายที่ลูกค้าทุกคนตั้งคำถามเรา

ในสถานที่ซึ่งอากาศถึงแม้จะไม่บริสุทธิ์ 100% แต่การแยกสิ่งสกปรกออกจากอากาศทำได้ง่ายมากกว่าการนำน้ำที่มีมลพิษมาทำให้สะอาดอย่างมาก และมีต้นทุนที่ต่ำกว่า  ด้วยการใช้แผ่นกรองอากาศที่มีคุณภาพสูงอย่างเช่นที่ใช้ในเครื่องฟอกอากาศต่างๆ  

ด้วยการออกแบบทางวิศวกรรมที่เข้มงวดตามมาตรฐานเยอรมัน เครื่องผลิตน้ำจากโมเลกุลอากาศสามารถกำจัดเชื้อโรค ฝุ่น มลพิษทุกประเภทที่ติดมากับอากาศ เราสร้างระบบที่ซับซ้อนโดยคำนึงถึงความสะอาดของน้ำเป็นหลัก ซึ่งแม้ในสถานที่ที่มีมลภาวะสูงก็ไม่สามารถทำให้น้ำดื่มที่ผลิตออกมาถูกปนเปื้อนได้ เนื่องจากกระบวนการผลิตน้ำถูกปิดล๊อคอยู่ภายในห้องเครื่องที่มีการปกป้องมลภาวะจากภายนอกอย่างแน่นหนา น้ำที่ได้ยังมีการนำมากรองถึง 8 ขั้นตอน และกำจัดเชื้อแบคทีเรียด้วยแสง ultraviolet เข้มข้น ทำให้เรามีความมั่นใจว่าน้ำดื่มของเรามีความสด สะอาด ถึง 99.99%

น้ำจากอากาศได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีค่าความสะอาดและคุณภาพสูงเกินกว่ามาตรฐาน NFS จากประเทศสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่นและสหภาพยุโรป

การทดสอบสสารในน้ำ : น้ำจากอากาศ VS น้ำบรรจุขวด

 

 

เราได้ทำการทดสอบคุณภาพน้ำที่บรรจุในขวดพลาสติกจากหลายบริษัทด้วยเครื่องนำกระแสไฟฟ้าผ่านน้ำ เมื่อน้ำมีค่านำโลหะหนักสูงน้ำจะเปลี่ยนสีเป็นดำเข้มภายใน 30 วินาที

 

ผลการทดสอบเราพบว่า ในน้ำดื่มบรรจุขวดโดยปกติแล้ว มีสารเคมีต่างๆมากมาย เช่น สารโลหะหนัก สารคลอรีน ที่ปนเปื้อนมาในน้ำโดยมาตรฐานขององค์การอนามัยโลก WHO กำหนดว่าจำนวนของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียในน้ำจะต้องไม่มีจำนวนสูงกว่าที่มาตรฐานที่กำหนด

 

 

น้ำจากอากาศในบททดสอบ

น้ำจากอากาศมีการเปลี่ยนแปลงน้อยมากในเรื่องการทดสอบการปล่อยประจุไฟฟ้าลงในน้ำ เนื่องจากสสารจำพวกโลหะหนักมีปริมาณน้อย ไม่เหมือนกับน้ำบรรจุขวดพลาสติก  ที่สสารเปลี่ยนแปลงเร็วเมื่อถูกกระตุ้น

แร่ธาตุที่อยู่ในน้ำที่ผลิตจากโมเลกุลอากาศและค่า pH ของน้ำ

 

" น้ำที่ผลิตออกมา  จะมีแร่ธาตุทางอาหารเพียงพอหรือไม่คุณภาพน้ำหรือไม่ "

 

เครื่องผลิตน้ำจากอากาศคือนวัตกรรมที่เลียนแบบกระบวนการเกิดน้ำฝนในธรรมชาติ และนำมาทำความสะอาดโดยไม่ผ่านกระบวนการเคมี   น้ำที่ได้จึงให้รสชาติที่บริสุทธิ์และมีคุณภาพออร์แกนิคแต่มีคุณค่าทางอาหารเปรียบเสมือนน้ำฝนทั่วไป

แต่เพื่อให้น้ำมีคุณค่ามากที่สุด วิศวกรของเราจึงทำการเพิ่มแร่ธาตุพิเศษที่ออกแบบโดยวิศวะกรเยอรมันในการเพิ่มสารอาหารที่ทรงคุณค่าลงไปในน้ำดื่มของเรา เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณภาพน้ำดื่มจะมีความเพรียบพร้อมอย่างที่คุณได้คาดหวังเอาไว้ น้ำดื่มที่เหมาะกับสุขภาพของคุณและครอบครัวของคุณ

นอกจากนี้  แร่ธาตุที่เราบรรจุไว้ในไส้กรองเพิ่มแร่ธาตุพิเศษยังจะช่วยจัดการค่าความเป็นกรด ด่าง ของน้ำไว้ที่ pH 7.2 -pH 7.8 ที่เป็นค่าสมดุลย์เพื่อให้ร่างกายเกิดความสมดุลย์อีกด้วย

ตัวอย่างผลการตรวจสอบผลการแสดงค่าแร่ธาตุในน้ำที่ผลิตได้จาก  

Air Moisture Extraction System®

 

 

สาร             Li            Sr           Zn             K            Na           Ca             Mg          Fe            Mo           Cu           Se

 

ผลแสดง      0.39         1.01         0.32           15.1          19.4          11.5             3.2         0.01           3.1            4.9           6.7

 

 

GettyImages-1150510602.jpg

Lab test   เราทดสอบคุณภาพน้ำของเราจากทั่วโลก

Water test Thailand.jpeg

ผลการตรวจค่าน้ำจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยใช้เครื่อง Air Water ผลิตน้ำที่ริมถนนสาทรที่เต็มไปด้วยควันดำ และมลพิษเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

Image (11).jpg

ผลการตรวจค่าน้ำจากกรมวิยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงวิทยาศาสตร์ 

United Kingdom

United States of America : Florida

Europe : Netherland

Europe : Malta

Kingdom of Bahrain

Estonia

Austrelia

bottom of page