top of page
115773328_315502763151527_3726207081325417565_n.jpg

ระบบผลิตน้ำดื่มอย่างปลอดภัยจากโมเลกุลอากาศ

           การผลิตน้ำให้สะอาดตั้งแต่หยดแรกเพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงความสดของน้ำจากธรรมชาติแท้ ระบบดูแลความปลอดภัยของน้ำจึงจำเป็นจะต้องถูกออกแบบมาให้อย่างรัดกุมที่สุด

 

           เครื่องผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศของเราได้รับการทดสอบคุณภาพน้ำอยู่ตลอดเวลาจากวิศวกรชาวเยอรมันผู้ออกแบบระบบจนได้รับการยอมรับมากมายจากหลายประเทศทั่วโลก ว่าเป็นน้ำดื่มที่มีคุณภาพดีที่สุดของโลกในปัจจุบัน       

pngwing.com.png

4 เทคโนโลยีความปลอดภัยที่เราออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพคุณ

ระบบฟอกอากาศด้วยเทคโนโลยีของเครื่องฟอกอากาศ HEPA

 

อากาศที่สะอาดจะให้น้ำดื่มที่สะอาด ขั้นตอนแรกของการผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศคือการจัดการกับฝุ่นตั้งแต่ขนาดใหญ่ไปจนถึงฝุ่นที่มีขนาดเล็ก เช่น PM 2.5 ก่อนปล่อยอากาศสะอาดเข้าสู่กระบวนการผลิตน้ำ

ระบบไส้กรองอากาศของเราถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ ด้วยไส้กรองมาตรฐาน HEPA ที่ช่วยกรองฝุ่นและกลิ่นจากภายนอกโดยยังคงปล่อยให้อากาศที่มีความชื้นผ่านเข้าสู่กระบวนการผลิตน้ำได้

ผลพลอยได้จากการฟอกอากาศเพื่อผลิตน้ำดื่มในกระบวนการ Air Moisture Extraction System®    คุณจะได้ความรู้สึกเหมือนมีเครื่องฟอกอากาศที่บ้านและเครื่องลดความชื้นเพิ่มขึ้นมาอีกตัว อากาศที่ถูกฟอกจะช่วยลดการเกิดเชื้อราในบ้าน ช่วยยืดอายุอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณ  และทำให้อากาศในบ้านคุณสะอาดมากขึ้น

LAM-USP_Filter-Layers-particles_2560x.png
prod_13973179008.jpg

ระบบกรองน้ำที่มากที่สุดในโลก มากกว่ามาตรฐานที่ WHO กำหนดด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน NFS

 

แม้ว่าน้ำดิบหยดแรกที่ได้จากการผลิตจากโมเลกุลอากาศอาจมีฝุ่นละอองปะปนมากับอากาศด้านนอกบ้างก็ตาม แต่การจัดการให้น้ำสะอาดจนมีคุณภาพที่ดีนั้นง่ายกว่าน้ำที่มาจากผิวดินมาก

เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีความมั่นใจในคุณภาพที่ผลิตตามหลักกระบวนการเกิดน้ำแบบธรรมชาติ   ทีมวิศวกรด้านความสะอาดได้ออกแบบระบบกรองน้ำพิเศษที่มี  8 ขั้นตอน มากกว่าเครื่องกรองน้ำใดๆในโลกจนเลยมาตรฐานที่ WHO กำหนด ระบบไส้กรองประกอบด้วย

 • ไส้กรองน้ำหยดแรกผลิตจากตาข่ายคาร์บอน

 • ไส้กรอง Zeolite ผงถ่านดักฝุ่นใหญ่ที่ผลิตมาจากหินภูเขาไฟ

 • ไส้กรองตาข่าย

 • ไส้กรอง Pre Carbon ที่ดักฝุ่นที่มีขนาดกลาง

 • ไส้กรอง Post Carbon สำหรับการดักฝุ่นที่เล็กลงมา

 • ไส้กรอง Reverse Osmosis ที่ความละเอียด 0.0001 ไมคร่อนที่ดักจับเชื้อโรคทุกชนิดจนน้ำมีความปลอดภัยที่สุด

 • ไส้กรอง TCR ไส้กรองคาร์บ้อนชั้นสุดท้าย

 • ตัวกรองฝุ่นน้ำ

 

น้ำดื่มที่ได้จากระบบ Air Moisture Extraction System®    จึงมีความสะอาดจากมลพิษภายนอกทั้งปวงด้วยระบบไส้กรองธรรมชาติที่มาพร้อมกับไส้กรอง RO รุ่นพิเศษที่ไม่มีการปล่อยน้ำเหลือทิ้ง คุณสามารถพิสูจน์ได้ด้วยการอ่านผลการตรวจน้ำของเราที่ออกจากทั้งกรมอนามัยและจากห้องแล๊ปในประเทศต่างๆ

ระบบกำจัดเชื้อโรคในน้ำโดยไม่ต้องใช้คลอรีน

 

แนวคิดของระบบ Air Moisture Extraction System®   คือการต้องการผลิตน้ำที่ให้ได้ความเป็นธรรมชาติที่สุดเพื่อให้ได้คุณภาพออร์แกนิคโดยในกระบวนการต้องไม่มีการใช้สารเคมี

เป็นความท้าทายของทีมวิศวกรที่ตัดสินใจติดตั้งระบบ UV LED Sterilization ที่เป็นระบบที่ใช้ฆ่าเชื้อโรคสำหรับเครื่องมือแพทย์ โดยติดตั้งไว้ถึง 3 จุด เช่น

 • ถังน้ำดิบที่เก็บน้ำจากการการเกิดน้ำหยดแรก

 • ถังเก็บน้ำหลักที่บรรจุน้ำขนาด 16 ลิตร 

 • ท่อลำเลียงน้ำก่อนไหลลงมาสู่แก้วของคุณ 

ระบบ UV ที่มีจำนวนมากมายนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับน้ำดื่มของคุณว่าจะไม่มีเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียใดๆสามารถย่างกรายฝ่าด่านต่างๆเข้ามาสู่น้ำดื่มของคุณได้

uv-air-purification-system-toronto_orig.png
Discover-mineral-1500x1500-v21.jpg

น้ำจากโมเลกุลอากาศ น้ำที่ไม่ขาดแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย

 

รูปร่างของน้ำที่เกิดจากโมเลกุลอากาศในครั้งแรกมีความคล้ายกับน้ำฝนที่ตกลงมาใหม่ๆในป่าธรรมชาติ เนื่องจากน้ำที่ตกจาก Air Moisture Extraction System®   เดินทางเพียง 1 เซนติเมตรก่อนเข้าระบบจัดการความสะอาด น้ำที่ได้จึงยังไม่ได้ซึมซับฝุ่นในอากาศใดๆทั้งสิ้น

 

จากการทดสอบ น้ำจากโมเลกุลอากาศมีปริมาณแร่ธาตุที่คล้ายกับน้ำฝน ซึ่งทางวิศวกรชาวเยอรมันได้ทำการออกแบบไส้กรองพิเศษเพื่อเพิ่มแร่ธาตุในปริมาณที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ลงในน้ำภายใต้ข้อมูลที่ว่ามนุษย์ได้แร่ธาตุและสารจากอาหารที่เราทานเป็นประจำอยู่แล้ว การมีแร่ธาตุในน้ำที่มากเกินไปจำทำให้ร่างกายต้องคอยขับออกมา เพิ่มภาระให้กับร่างกายโดยไม่จำเป็น

อย่างไรก็ตาม  แร่ธาตุที่ถูกเติมลงในน้ำได้รับการคัดสรรมาอย่างดีที่ช่วยสร้างสุขภาพที่ดีให้กับร่างกายได้

bottom of page