top of page
Nordcloud-Multi-Cloud-Solutions.jpg
AAMega_MOH_final-01_edited_edited.png

ระบบเราผลิตน้ำได้อย่างไร

 

แนวคิดของการผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศ คือ ทำอย่างไรที่จะทำให้ไอน้ำรวมตัวกันได้เร็วกว่าปกติ และสร้างปรากฏการณ์ฝนตกในเครื่องผลิดน้ำของเรา

เทคโนโลยี่ที่เราคิดค้นขึ้น คือการนำอากาศจำนวนมหาศาลที่อยู่รอบ ๆ ตัวเราเข้าไปภายในระบบ แล้วใช้กระบวนการวิศวกรรมไฟฟ้ากระตุ้นให้โมเลกุลของไอน้ำในอากาศรวมตัวกันอย่างรวดเร็ว จนมีน้ำหนักและความหนาแน่นมากพอจนกลายสภาพตกลงมาเป็นหยดน้ำ 

ระบบนี้เลียนแบบกระบวนการเกิดน้ำทางธรรมชาติโดยช่วยร่นระยะเวลาการเกิดน้ำให้เร็วขึ้น

น้ำประปาที่ปนเปื้อน
ขวดพลาสติกที่สร้างปัญหาขยะ
คือจุดเริ่มต้นของการคิดค้น

waves-circles-109964_1280.jpg
Microplastics-01.jpg
maxresdefault (5).jpg

น้ำจากอากาศ ความหวังใหม่ของสุขภาพผู้คนในโลกของสารเคมี

องค์การนาซ่าได้ค้นพบว่า ในชั้นบรรยากาศโลกและรอบ ๆ ตัวเรา  มีไอน้ำบริสุทธิ์ล่องลอยอยู่อย่างมหาศาล และรอการรวมตัวกันเป็นก้อนเมฆ เพื่อที่จะตกลงมาเป็นน้ำฝน

น้ำในอากาศ เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเกิดน้ำในธรรมชาติ โดยน้ำจากมหาสมุทร แม่น้ำ ลำคลอง ระเหยเป็นไอน้ำขึ้นไปสู่ชั้นบรรยากาศตลอดเวลา โดยทิ้งความสกปรกไว้ข้างล่าง ล่องลอยกระทบกับความเย็นและกลั่นตัวตกลงมาเป็นฝน 

 

น้ำดื่มจากโมลกุลอากาศมีความสด  ใหม่ ปลอดสารเคมีจากพื้นดิน มีรสชาติพิเศษและมีโมเลกุลน้ำเหมือนน้ำฝน

เมื่อแหล่งต้นน้ำปนเปื้อนมากขึ้น เครื่องกรองน้ำเริ่มรับมือไม่ไหว

สภาพต้นน้ำได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เพราะในแต่ละวันสารเคมีจากการเกษตรไหลลงสู่แหล่งน้ำของเรา น้ำเหล่านั้นเดินทางเข้าสู่กระบวนการบำบัดเพื่อให้เป็นน้ำประปาก่อนที่จะถูกนำมากรองเพื่อดื่ม

แม่น้ำกลายเป็นแหล่งรองรับมลพิษทั้งปวงตั้งแต่เหนือสุดจนถึงภาคใต้ เมื่อน้ำที่ปนเปื้อนถูกนำมาผลิตน้ำประปา เราจะได้น้ำที่ไม่สามารถดื่มได้ 100%อย่างในประเทศพัฒนา แต่เครื่องกรองน้ำส่วนใหญ่ถูกออกแบบในประเทศที่น้ำประปาดื่มได้

ภาวะภัยแล้งก็เป็นอีกปัญหาที่ส่งผลให้น้ำประปาในหลายจังหวัดมีค่าความเค็มสูงขึ้น เป็นอันตรายต่อสุขภาพและเทคโนโลยีเครื่องกรองน้ำ ราคาทั่วไปในตลาดปัจจุบันไม่สามารถต้านทานได้แล้ว

 

เข้าใจเครื่องกรองของคุณว่าต้องรบกับอะไรบ้าง

น้ำบรรจุขวดพร้อมดื่ม ความสะดวกที่มากับ Microplastic ในร่างกาย

ผลงานวิจัยจากหลายสถาบันทั่วโลกได้ออกมาชี้ชัดแล้วว่า  กระบวนการผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดพลาสติกเป็นเพียงการนำน้ำประปามากรองและใส่ขวดจำหน่าย เมื่อแหล่งต้นน้ำมีมลพิษสารพิษสามารถติดมากับน้ำได้ด้วย มากไปกว่านั้นการบรรจุในขวดที่ไม่มีการล้างอย่างดี  การขนส่งเดินทางที่ไม่ได้มาตรฐาน คือการปล่อยให้อนุภาค Microplastic เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไม่สามารถกำจัดออกได้โดยง่าย และก่อให้เกิดโรคภัยสารพัดที่จะตามมา

น้ำในอากาศ เป็นทางเลือกที่สำคัญที่จะช่วยคุณและครอบครัวให้รอดพ้นจากภาวะความเสี่ยงนี้ อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าและปลอดภัยมากกว่า 

 

 

คุณสามารถเปรียบเทียบข้อมูลเหล่านี้ได้ด้วยตัวของคุณเอง

close-up-of-frozen-water-325328-scaled.jpg

4 เทคโนโลยีล้ำยุคด้านความปลอดภัย

เพื่อให้น้ำดื่มผลิตจากโมเลกุลอากาศกลายเป็นน้ำดื่มที่คุณภาพดีที่สุดในโลก

58e264acaef12.jpg
JPGOriginal300dpi-shutterstock_157418906.jpg
istockphoto-652734236-612x612.jpg

ระบบฟอกอากาศด้วยแผ่นกรองจาก HEPA เพื่อป้องกัน PM 2.5

อากาศคือวัตถุดิบที่สำคัญสำหรับการการผลิตน้ำ เราจึงให้ความสำคัญกับความสะอาดด้วยการจัดการกับเชื้อโรคและฝุ่นละอองต่าง ๆ ที่ปะปนมา

ระบบฟอกอากาศของเราจึงถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะไม่มีไวรัสหรือ PM 2.5 หลุดรอดเข้ามาถึงน้ำดื่มของคุณได้ อีกทั้งยังกลายเป็นเครื่องฟอกอากาศสะอาดให้บ้านคุณไปในตัวด้วย

ระบบกรองน้ำ 8 ขั้นตอน มากกว่า มาตรฐานที่ WHO กำหนด

ความใส่ใจในสุขภาพของคุณเป็นหัวใจในการออกแบบระบบกรองน้ำของทีมวิศวะกรเยอรมันเพื่อให้คุณได้น้ำดื่มที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในโลก

ระบบไส้กรอง 8 ขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การกรองฝุ่นที่ใหญ่ที่สุดไปจนถึงเชื้อไวรัสที่มีขนาดเล็กที่สุดด้วยไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดถึง 0.0001 ไมคร่อน ซึ่งเล็กกว่าขนาดของไวรัสถึง 100 เท่าตัว เราทดสอบคุณภาพน้ำเราอยู่ตลอดเวลาในสถานการณ์ต่าง ๆ จนมั่นใจว่าระบบไส้กรองของเราสมบูรณ์ที่สุดในอุตสาหกรรม

ระบบฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV ที่จัดการกับไวรัสทุกตัว

นอกจากระบบไส้กรองที่แข็งแกร่งจนไวรัสไม่สามารถผ่านเข้าไปถึงน้ำดื่มของคุณแล้ว ระบบยังจัดการเชื้อโรคทุกชนิดให้หายไปด้วยแสง UV เข้มข้นแบบเดียวกับที่ใช้ในวงการแพทย์อีกด้วย

เครื่องผลิตน้ำจากโมเลกุลอากาศของเราติดตั้ง UV ให้ถึง 3 จุดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีเชื้อโรคแม้แต่ตัวเดียวกล้ำกรายเข้าถึงน้ำดื่มของคุณ

Mineralization

แร่ธาตุพิเศษสำหรับปรับค่าในน้ำ

แร่ธาตุในน้ำเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการในทุก ๆ วัน แต่การได้แร่ธาตุมาพร้อมกับ การที่ต้องแลกกับการดื่มน้ำที่ปนเปื้อนมาจากธรรมชาติเป็นความเสี่ยงที่หลีกเลี่ยงได้

เครื่องผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศของเราติดตั้งระบบเพิ่มแร่ธาตุในน้ำชนิดพิเศษ  ที่ถูกออกแบบจากห้องแลปมาโดยเฉพาะ  แร่ธาตุที่เราคัดสรรมาจากแหล่งธรรมชาติ เพื่อผลิตน้ำดื่มที่มีคุณค่าทางสารอาหารที่พร้อมสรรพให้คุณในทุกวันและคอยดูแลปรับค่าน้ำดื่มให้เป็นค่าที่ pH 7.2 -7.8 ซึ่งเป็นค่าสมดุลย์

The_Healing_Effect.jpeg
8847master rv3.jpg

ความปลอดภัยของน้ำดื่มที่ผลิตจากโมเลกุลอากาศ

donut-pm2.png
ปลอด PM 2.5
bacteria_PNG56.png
ปลอด Bacteria
no-virus-2253467-1880793.png
ปลอดเชื้อ VIRUS
360_F_335297211_dROPwskGBNdRzlHYCLl7f5Q4KdS35nzY.jpg
ปลอดยาฆ่าแมลง
ปลอดสารเคมี
901396-200.png
2817257-200.png
ปลอด microplastic
2404867.png
ปลอดสารคลอรีน
Drinking-Rain-58e6ae725f9b58ef7e11a505.jpg
1920x1080-Edelstahl (1).jpg

Quality is Key

เหตุผลที่ลูกค้ามากมายเลือก

ที่จะซื้อผลิตภัณฑ์จากเรา

เราจำหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรงเท่านั้น

SgbyRtVERUKB5lqjKpvz_20181015-A-physic-nobel-prize-for-a-new-way-of-manipulating-light-Fea
126941108_3450978528289834_1566399303595050821_n_edited.jpg
91900266_2769953676392326_3274220742752862208_n_edited.jpg

สินค้าคุณภาพคงทนและดูแลง่าย มีอะไหล่พร้อมเสมอ

สินค้าของเราถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างทนทานอย่างน้อย 10ปี ถ้าได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกต้องซึ่งใช้เวลาเพียง 5 นาทีต่อครั้งเพียงเท่านั้น

ารบำรุงรักษาเครื่องผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศเป็นงานที่ง่ายแสนสบายเพียงแค่คุณดูแลแผงกรองอากาศให้สะอาดอยู่ตลอดเวลาด้วยการล้างด้วยน้ำเปล่าทุกๆ 2 อาทิตย์ และเปลี่ยนไส้กรองเพียงปีละครั้ง
(หรือทุก 18 เดือนในบ้านที่ดื่มน้ำน้อย ) 

อีกทั้งเรายังให้บริการดูแลคุณทุก ๆ ปี โดยทีมผู้เชี่ยวชาญของบริษัทในการเช็ค ล้าง ฆ่าเชื้อโรคที่อาจมีในระบบทั้งหมด รวมถึงการเปลี่ยนหลอดไฟฆ่าเชื้อ เพียงครั้งละ 5,000 บาทเท่านั้น

ทีมช่างมืออาชีพที่เดินทางไปดูแลได้ทั่วประเทศ

อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดานักเมื่อในวันหนึ่งคุณจะเห็น CEO ของเราถือกระเป๋าช่างมาดูแลเครื่องของคุณด้วยตัวเอง

 

การบริการหลังการขายที่รวดเร็วเป็นหัวใจหลักของการดำเนินการของบริษัท เราเน้นการให้บริการที่ใกล้ชิดกับลูกค้า ดูแลทุกคนดุจคนในครอบครัว ให้ความช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ เป็นวัฒนธรรมหลักขององค์กรของเราในด้านการบริการ

ลูกค้าของ EcoloTech สามารถมั่นใจว่าบริษัทจะยังคงดูแลให้บริการลูกค้าไปอีกนานแสนนาน 9 ปีแห่งการยืนหยัดในสิ่งที่เราทำสามารถเป็นเครื่องพิสูจน์ให้กับลูกค้าทุกคนได้เป็นอย่างดี

 

เพราะการให้บริการที่ดีคือความยั่งยืนของบริษัทเรา              

9 ปีของการให้บริการบนฐานลูกค้ากว่า 2000 ราย

ลูกค้าคนแรกของเราเกิดขึ้นในปี 2013 และเรายังคงติดตามให้บริการดูแลตลอดทุกปีจนปัจจุบัน ตั้งแต่ภาคเหนือจรดภาคใต้ และเราจะยังไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้

จุดเด่นของ EcoloTech คือการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความสะดวก สบายใจ คุ้มค่า เราติดตามดูแลเครื่องของลูกค้าทุกปีอย่างไม่บกพร่อง จากความตั้งใจที่จะทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นกับระบบผลิตน้ำของเราที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม เราจึงมีลูกค้าใหม่ที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี

 

คุณสามารถติดต่อเราเพื่อขอคุยกับลูกค้าคนอื่นๆของเราได้ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าการตัดสินใจมีเครื่องผลิตน้ำจากอากาศไว้ประจำบ้านเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดและถูกต้อง

image-from-rawpixel-id-418602-jpeg.jpg

"การผลิตขวดน้ำพลาสติกเพื่อบริโภค
คือหนึ่งในสาเหตุของขยะท่วมทะเลและภาวะโลกร้อนในศตวรรษนี้"

Parley Foundation

Sustainabilty

การดื่มน้ำที่ผลิตจากโมเลกุลอากาศ
ช่วยแก้ปัญหาสังคมและโลกร้อนได้อย่างไร

HAM00106.JPG
plastic-water-bottles.jpg

กำไรของเราช่วยให้เด็กๆผู้ยากไร้จากพื้นที่กันดารได้เข้าถึงน้ำดื่มดีๆ

โครงการ Pass The Love Forward เป็นโครงการที่ส่งเสริมให้ทุกคนมีน้ำดื่มที่ดีโดยเท่าเทียมกัน โดยเรานำกำไรส่วนหนึ่งไปขับเคลื่อนให้เกิดการสร้างระบบน้ำดื่มให้กับโรงเรียนยากไร้ตามดอย คุณสามารถติดตามการทำงานของโครงการของเราได้ตลอดเวลา 

น้ำดื่มที่ดีช่วยแก้ปัญหาขวดพลาสติกล้นโลกได้อย่างไร

การติดตั้งเครื่องผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศไว้ที่บ้าน หรือที่สำนักงานของคุณ นอกจากจะช่วยลดการใช้ขวดน้ำพลาสติก และการก่อคาร์บอนไดออกไซด์แล้ว คุณยังได้ช่วยสนับสนุนให้บริษัทของเรายังคงสืบสานเจตนารมณ์ที่จะนำอากาศดี ๆ น้ำดี ๆ กลับมาให้คุณ หรือแม้แต่ให้ลูกหลานของคุณในวันข้างหน้า และเพื่อโลกของเรา

Reflection

สุขภาพเป็นสิ่งคุ้มค่าที่จะลงทุนหรือไม่

SeifertUebler_LUQEL_water_mineralizer_Family_Home-7.jpg

น้ำดื่มที่ดี คือน้ำดื่มที่เกิดจากแหล่งต้นน้ำที่ดี ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับความใส่ใจอย่างละเอียดทุกขั้นตอน และมีการตรวจสอบคุณภาพน้ำทุกวัน


เครื่องผลิตน้ำดื่มจากโมเลกุลอากาศของ EcoloTech มาพร้อมกับอุปกรณ์ล้ำสมัย ช่วยปกป้องคุณและครอบครัวจากสารพิษที่ตกค้างมากับแหล่งน้ำและมีสุขภาพที่ดีจากน้ำดื่มที่เกิดจากหยดแรกของธรรมชาติ

ด้วยต้นทุนพลังงานในการผลิตน้ำที่ต่ำกว่า 40 สตางค์ต่อลิตร ให้ความสะดวกสบายในการไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อหาน้ำดื่มนอกบ้านที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อจากโรคระบาด


ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณสามารถแน่ใจได้ว่า การลงทุนกับเทคโนโลยีล้ำยุคที่ออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มค่าและลดความเสี่ยงให้กับชีวิตของคนในครอบครัวมันคุ้มค่ากับเงินทุกบาทของคุณ

 

เพราะสุขภาพที่ดีของคุณและครอบครัวคุ้มค่ากับการลงทุน             

bottom of page